Tải về và cài đặt Google Play Store APK 5.8.11 miến phí

Google Play Store là một trong những chợ ứng dụng lớn nhất dành cho hệ điều hành Android bởi nó ko chỉ cung cấp các ứng dụng có tính phí mà nó còn cung cấp cả ứng dụng miễn phí với vô vàn ứng dụng thuộc mọi chủng loại giúp người dùng thiết bị Android tha hồ lựa chọn ứng dụng yêu thích phù hợp với nhu cầu khi xài điện thoại hay máy tính bảng. Tuy nhiên mới đây Google đã công bố chính thức Google Play Store phiên bản 5.8.11 cùng đợt với thông tin tiết lộ về Android M có tên là Android Marshmallow.

Có gì mới trong Google Play Store 5.8.11?

Không có nhiều khác hơn là hiệu ứng chuyển động animation khi bạn chọn xem thông tin ứng dụng từ danh sách các ứng dụng được liệt kê. Bạn đã có thể nhìn thấy điều này ở nơi khác trong các ứng dụng của Google, nhưng khi bạn sử dụng một thiết bị khác có màn hình rộng hơn thì khi bạn xoay màn hình 3 dòng ngang sẽ được chuyển đổi thành mũi tên thay vì như cũ làm chiếm diện tích màn hình và không thuận tiện.

Ngay từ bây giờ bạn có thể cài đặt Google Play Store APK 5.8.11 cho thiết bị chạy hệ điều hành android.

Tải Google Play Store apk 5.8.8

Phương án đơn giản nhất khá quen thuộc với bạn nếu bạn là một tín đồ cuồng nhiệt của xaiandroid: chỉ cần cài đặt Play Store apk bằng tay. APK là phiên bản Android của một chương trình exe trên máy tính của bạn.

Thay vì tải một ứng dụng từ các Play Store, bạn chỉ cần cài đặt nó cho mình mà không cần sự giúp đỡ Play Store (xem hướng dẫn của chúng tôi về việc cài đặt các ứng dụng bên ngoài của Google Play. Đây là, tất nhiên, bổ sung hữu ích khi nó là các Play Store bản thân bạn muốn cài đặt.

Làm thế nào để cài đặt Google Play 5.8.8 bằng tay

Có hai cách để có được Google Play APK cài đặt trên thiết bị của bạn: trực tiếp trên điện thoại của bạn hoặc với máy tính của bạn. Chúng tôi sẽ làm dễ dàng lựa chọn đầu tiên.

Cài đặt Google Play trực tiếp trên điện thoại

 • Kích hoạt “Unknown Sources” bằng cách vào Settings -> Security, sau đó đánh dấu vào hộp bên cạnh “Unknown sources“. Đừng hoảng hốt, “Unknown sources” chỉ đơn giản là các địa điểm bên ngoài của các Play Store, mà là rất quan trọng nếu đó là Play Store bản thân rằng bạn đang sau. (Đừng quên bỏ chọn tùy chọn này khi bạn đang thực hiện)
 • Sử dụng trình duyệt trên thiết bị của bạn, hãy truy cập vào diên đàn XDA Developers hoặc APK Mirror để tải về apk cho phiên bản mới nhất của các Google Play Store.
 • Bạn có thể nhận được một thông điệp cảnh báo rằng “Tập tin có thể gây hại cho thiết bị của bạn“, bạn không cần bận tâm tới thông báo đó mà hãy bỏ qua nó và bấm OK.
 • Mở APK (bạn có thể gõ các tải về hoàn tất trong menu thông báo của bạn), đọc các điều khoản mới (nếu có) mà các yêu cầu Play Store phiên bản mới, sau đó tap Install.

Lollipop-Settings-Security-Unknown-Sources-w782

Cài đặt Google Play bằng máy tính

Nếu bạn không có một dữ liệu hoặc kết nối Wi-Fi trên thiết bị của bạn, bạn có thể tải về apk cho máy tính của bạn instead.The cùng quá trình áp dụng:

 • Kích hoạt “Unknown sources” trên thiết bị của bạn.
 • Sử dụng trình duyệt trên thiết bị của bạn, hãy truy cập vào diên đàn XDA Developers hoặc APK Mirror để tải về apk cho phiên bản mới nhất của các Google Play Store.
 • Kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp USB và sao chép apk trên thiết bị Android của bạn.
 • Khởi động tập tin APK, chấp nhận quyền và bấm Install.

micro-usb-x-w782

Xử lý sự cố Google Play Store

Google Services Framework là một dịch vụ rất quan trọng cho phép các cửa hàng chơi giao tiếp với các ứng dụng trên thiết bị của bạn – cho phép cập nhật tự động. Nếu các chức năng này ngừng hoạt động, hoặc bạn gặp những vấn đề khác, sau đó có thể có một vấn đề với các dịch vụ, và bạn nên xóa cache trên Google Play Store và “Google Play services”. Để làm điều này:

 • Bạn chọn Settings -> Apps.
 • Kéo trượt xuống trong  Google Play Store , chọn nó, sau đó chọn “Clear cache“.
 • Làm tương tự với  Google Play services.
 • Điều đó sẽ khắc phục hầu hết các vấn đề bạn sẽ có kinh nghiệm với các Play Store.

Lưu ý: tùy thuộc vào loại thiết bị mà bạn có, bạn có thể cần phải được bắt nguồn từ tự cài đặt các cửa hàng chơi, nhưng đó là một hướng dẫn cho một ngày khác.

Nếu bạn thích bạn có thể làm trước bằng cách tải ứng dụng Google Play Store APK bằng tay hoặc chờ phiên bản chính thức được cập nhật.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top