Hướng dẫn tải và cài đặt tập tin APK trực tiếp từ Google Play Store

Tai_file_APK_truc_tiep_Google_Play

Nếu như ban thường xuyên sử dụng ứng dụng và tìm ứng dụng mới để cài đặt thì chắc hẳn bạn sẽ gặp tình trạng “thiết bị không tương thích” hoặc “quốc gia của bạn không hỗ trợ ứng dụng này”. Chính vì lý do đó làm bạn khó chịu vì ứng dụng bạn muốn sử dụng lại không cho bạn dùng. Vậy thì bạn cần phải tìm tới tập tin APK của ứng dụng đó trên internet để cài đặt.

Nhưng rất may đã có cách bạn có thể tải về tập tin APK trực tiếp từ chợ ứng dụng Google Play Store thông qua trang web http://apps.evozi.com/apk-downloader/. Website Evozi sẽ cho phép chúng ta tải về file APK của bất kì ứng dụng miễn phí nào trên Play Store mà không cần phải cài thêm plugin trình duyệt, không cần cài thêm phần mềm ngoài như cách trước đây, hay cực khổ tìm link.

Hướng dẫn sử dụng Evozi

 1. Đầu tiên bạn vào chợ ứng dụng Google Play Store sau đó tìm kiếm một ứng dụng mà bạn cần sử dụng. Ở đây tôi lấy ví dụ ứng dụng game Modern Combat 5: Blackout. Vì sao tối lại lấy ví dụ game này vì Zenfone 5 của tôi nó không có hỗ trợ vì thế không thể cài trực tiếp từ Google được mà phải thông qua tập tin APK.
 2. Sau khi bạn tìm được ứng dụng bạn sẽ thấy ứng dụng game Mordern Combat 5: Blackou có link như sau:https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gameloft.android.ANMP.GloftM5HM. Như vậy là bạn chỉ cần lấy phần com.gameloft.android.ANMP.GloftM5HM để sao chép.
  Modern Combat 5: mobile FPS
  Modern Combat 5: mobile FPS
 3. Tiếp đến bạn truy cập trang web http://apps.evozi.com/apk-downloader/, bạn paste “com.gameloft.android.ANMP.GloftM5HM” vào form trên site
 4. Tiếp theo nhấp chuột v ào “Generate download link”
 5. Lúc này website sẽ tự động phân tích và lấy ra tập tin APK và bạn nhấp chuột vào ” Click here to download com.gameloft.android.ANMP.GloftM5HM” và tải về điện thoại của bạn. Và lúc này bạn chỉ cần sử dụng ứng dụng quản lý tập tin dể cài đặt ứng dụng thông qua tập tin APK.

Lưu ý khi sử dụng webiste Evozi.

 • Vì lý do không hỗ trợ thiết bị của bạn cũng như quốc gia vì thé các lập trình viên không nên sử dụng cách này vì nhiều lý do khác nhau.
 • Evozi chỉ áp dụng cho ứng dụng miễn phí và không áp dụng cho ứng dụng tính phí.
 • Sử dụng trình duyệt Google Chrome để thực hiện.

Tham khảo TinhTe.vn

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top