Cách chia sẻ trực tiếp trạng thái WhatsApp lên Facebook

Có vẻ như WhatsApp hiện đang trong một tính năng phát hành spree. Sau khi kết hợp tính năng mở khóa bằng vân tay, đã có tin rằng giờ đây nó sẽ cho phép gửi tin nhắn biến mất . Và bây giờ, ứng dụng nhắn tin tức thời do Facebook sở hữu đã bổ sung thêm một tính năng quan trọng khác trong kho vũ khí của mình. Nó đã cung cấp tùy chọn để chia sẻ trực tiếp trạng thái WhatsApp của bạn lên Facebook. Hơn nữa, tính năng này đã được phát hành cho phiên bản ổn định. Vì vậy, để kích hoạt tính năng này và tải xuống WhatsApp Messenger với tính năng đã nói, hãy đi tới phần bên dưới. Ngoài ra, nếu bạn không quan tâm đến việc xem trạng thái của ai đó, thì bạn có thể tắt trạng thái WhatsApp.

Chia sẻ trực tiếp trạng thái WhatsApp lên Facebook

Bất cứ khi nào bạn đăng bất kỳ hình ảnh, video hoặc văn bản nào dưới dạng Trạng thái WhatsApp của mình, giờ đây bạn sẽ thấy tùy chọn Chia sẻ lên Facebook Story. Ngay bên cạnh nó sẽ là biểu tượng Chia sẻ. Tùy chọn nói trên có thể được tìm thấy ngay bên dưới phần My Staus. Bạn có thể trực tiếp chia sẻ trạng thái WhatsApp của mình lên Facebook bằng cách nhấn vào biểu tượng này và sau đó chọn tùy chọn Tải lên Facebook. Có một phương pháp khác để làm tương tự, với một chút tùy chọn có sẵn theo ý của bạn. Có một cái nhìn vào các hướng dẫn dưới đây. Nhưng trước đó, hãy chắc chắn để có được phiên bản APK ổn định mới nhất của WhatsApp từ bên dưới:

WhatsApp Messenger
WhatsApp Messenger
Developer: WhatsApp Inc.
Price: Free

Khi bạn đã tải xuống và cài đặt phiên bản WhatsApp ở trên, hãy đến các bước bên dưới

Kích hoạt tính năng WhatsApp mới nhất

  1. Mở WhatsApp và đi đến phần tình trạng
  2. Chạm vào ba dấu chấm ngang bên cạnh Trạng thái của tôi.
  3. Phần Trạng thái của tôi sẽ tiếp tục được mở rộng, hiển thị cho bạn tất cả các trạng thái được tải lên của bạn.
  4. Chạm vào ba dấu chấm dọc bên cạnh trạng thái WhatsApp bạn muốn chia sẻ lên Facebook.
  5. Bây giờ sẽ có một tính năng bổ sung được gọi là Chia sẻ lên Facebook. Chạm vào nó.
  6. Bây giờ bạn sẽ được đưa đến Chia sẻ lên Trang Câu chuyện Facebook. Nó cũng sẽ hiển thị quyền riêng tư Facebook Status hiện tại của bạn. Tùy chọn, bạn có thể thay đổi nó thành Công khai, Bạn bè và kết nối, Bạn bè, Tùy chỉnh hoặc chọn Ẩn Câu chuyện từ các tùy chọn. Chỉ cần đánh dấu vào lựa chọn của bạn và nhấn vào mũi tên quay lại.
  7. Hơn nữa, nếu trạng thái của bạn cũng chứa văn bản, bạn có thể thấy điều tương tự bằng cách nhấn vào biểu tượng nhận xét nằm ở dưới cùng bên phải của câu chuyện.
  8. Sau khi hoàn tất, chỉ cần nhấn vào nút Chia sẻ ngay. Đó là nó. Bạn đã chia sẻ thành công Trạng thái WhatsApp của mình lên Facebook.

Mối tương quan giữa WhatsApp và Trạng thái Facebook

Khi bạn chia sẻ trạng thái WhatsApp của mình lên Facebook, các video và hình ảnh và văn bản thông thường sẽ xuất hiện như hiện tại. Nhưng đó không phải là trường hợp với siêu liên kết. Bất kỳ liên kết nào được đăng trên trạng thái WhatsApp của bạn sẽ xuất hiện dưới dạng văn bản bình thường tại Facebook. Ngoài ra, các trạng thái được chia sẻ này cũng sẽ có cùng thời gian hết hạn 24 giờ trên Facebook. Ngay cả khi bạn xóa trạng thái WhatsApp của mình trước 24 giờ, trạng thái được chia sẻ tại Facebook sẽ không có hiệu lực như vậy. Vì thế, bạn sẽ phải xóa thủ công khỏi Facebook bằng cách nhấn vào ba dấu chấm và chọn tùy chọn Xóa Ảnh.

Cùng với đó, chúng tôi kết luận hướng dẫn về cách chia sẻ trạng thái WhatsApp lên Facebook. Mặc dù nó tiếp tục bổ sung các tính năng mới, nhưng dường như không có bằng chứng cụ thể nào liên quan đến tính năng Chế độ tối, như vậy. Hãy hy vọng nó sẽ được thêm vào khá sớm.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top