Giới thiệu

“Xaiandroid.com – Xaiandroid Blog” là một trang web chuyên về android đi vào hoạt động từ ngày 09/10/2014 và đang được vận hành/phát triển nội dung bởi Xaiandroid Team.

Mục tiêu hoạt động

Android Blog là một blog chuyên nghiệp cung cấp cho người sử dụng thiết bị android những tin tức về thị trường điện thoại android cũng như hệ điều hành android cũng như thủ thuật, ứng dụng, cách root và tổng hợp rom dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android

Tôn chỉ hoạt động

Xaiandroid Blog hoạt động với các tôn chỉ bất di bất dịch như:

  • Cung cấp nội dung bài viết hoàn toàn miễn phí.
  • Chỉ giới thiệu các dịch vụ/công cụ có chất lượng tốt nhất.
  • Cập nhật nội dung và hỗ trợ độc giả nhanh nhất.
  • Tạo dựng môi trường trao đổi kiến thức lành mạnh, nói không với các hành động vi phạm bản quyền.

Vấn đề riêng tư

Vấn đề riêng tư của các độc giả rất quan trọng đối với Xaiandroid Blog. Căn cứ theo quy định sử dụng internet toàn cầu, chúng tôi cam kết không lưu trữ tất cả các thông tin nhạy cả của người truy cập ngoại trừ các thông tin dành cho event sự kiện cũng như các thông tin mà người truy cập liên hệ với chúng tôi (gửi liên hệ, đăng ký bản tin, làm khảo sát).

Chúng tôi sẽ sử dụng cookie như một phương thức đánh dấu thông tin về người truy cập như loại trình duyệt, giới tính, thời gian truy cập, tần suất xem trang,…nhằm mục đích để chúng tôi hiểu nhu cầu của độc giả để phát triển nội dung tốt hơn.

Bình luận

Xaiandroid Blog cho phép các độc giả bình luận tự do như một diễn đàn nhỏ. Ở khu vực bình luận, độc giả có thể hỏi hoặc nêu ý kiến/cảm nghĩ về nội dung bài viết. Nhưng, để tránh gây phiền nhiễu và ảnh hưởng đến người khác, chúng tôi có quyền xóa các bình luận trên trường hợp bất khả kháng nếu như vi phạm thuần phong mỹ tục và xúc phạm người khác.

Sự hiện diện trên mạng xã hội

Hiện tại Xaiandroid Blog có một số kênh mạng xã hội để cùng giao lưu với các độc giả như:

Thân ái quyết thắng !

Back To Top