Làm sạch loa với tính năng hữu ích trên điện thoại Xiaomi

Thương hiệu Xiaomi đến từ Trung Quốc không còn xa lạ đối với người dùng smartphone tại Việt Nam. Bởi hãng Xiaomi đa dạng về các mặt hàng, các sản phẩm từ gia dụng cho tới thiết bị thông minh. Với độ phủ sóng rộng mà Xiaomi cho ra mắt các dòng điện thoại thông minh với đủ cấu hình với các mức giá khác nhau cho từng phân khúc. Chính vì thế mà được người dùng ưu tiên lựa chọn hàng đầu sau một số thương hiệu nổi tiếng khác.

Nếu bạn có một chiếc điện thoại Xiaomi Redmi thì hãy khám phá các tính năng được trang bị trên nó sẽ cho bạn một cách trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.

Với những chiếc điện thoại Xiaomi được trang bị  phiên bản MIUI Global 13.0.7 thì bạn không thể bỏ sót tính năng “Làm sạch loa” mà xiaomi trang bị cho nó và ngày hôm nay XaiAndroid sẽ chia sẻ cho bạn cách sử dụng nó.

Tuy nhiên với tính năng này nó chỉ xử lý được phần nào bụi bẩn trên loa của xiaomi, còn để đảm bảo sạch hơn thì bạn hãy mang ra tiệm sửa điện thoại để các kỹ thuật viên xử lý một cách kỹ càng cùng những dụng cụ và hóa chất chuyên dụng.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào phần cài đặt trên điện thoại Xiaomi

Bước 2: Bạn chọn “Cài đặt bổ sung” như hình dưới đây

Bước 3: Tại đây nó sẽ hiển thị danh sách các tùy chọn khác nhau và bạn hãy chọn “Làm sạch loa

Bước 4: Tại phần “Làm sạch loa” kèm mô tả “Phát âm thanh 30 giây để làm sạch loa thì bạn tích chạm vào ô đánh dấu màu đỏ để nó tiến hành thực hiện. Lúc này sẽ có tiếng ồn của loa như tiếng hú đồng nghĩa với công đoạn “làm sạch loa” bắt đầu được thực hiện và bạn chỉ việc chờ đợi sau 30 giây là quay về màn hình chính sử dụng bình thường

Tính năng này tuy nhỏ nhưng hữu ích một phần nào đó để đảm bảo loa ngoài và loa thoại của điện thoại xiaomi hoạt động bền bỉ chơn chu. Chúc các bạn thành công

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top