Làm thế nào xác định được Galaxy Note 7 là máy mới thay thế

Hiện nay trên thị trường thiết bị thông minh tràn ngập các mẫu điện thoại cũng như các máy mới và máy cũ cũng như máy lỗi hay máy an toàn, tuy nhiên nhiều người vẫn bị lừa từ khi mua phải máy bị lỗi sau một thời gian sử dụng bởi những máy lỗi chưa thu hồi hét và chính vì vậy bạn cần phải biết cách phân biệt. Chính vì thế hôm nay Xaiandroid Blog chia sẻ với bạn 3 cách nhận biết máy mới thay thế cho máy lỗi đối với dòng sản phẩm Galaxy Note 7 đang hót hiện nay.

Lưu ý Samsung Galaxy 7 được Samsung phát hành nhưng đang thu hồi các bản máy lõi chính vì thế bạn cần phân biệt để tránh mua phải sản phẩm Note 7 bị lỗi chưa được thu hồi và mua đúng Note 7 đã được Samsung khắc phục lỗi. Nếu bạn chưa thay thế Note 7 của mình, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ Samsung để thay thế ngay lập tức. Bất kỳ ai mua Galaxy Note 7 trước ngày 15 tháng 9 đều có thể được thay thế.

Vậy, làm thế nào để bạn biết nếu Galaxy Note 7 của bạn bị lỗi hoặc an toàn? Samsung đã phát hành ít hướng dẫn cho người mua giúp xác định Galaxy Note 7 lỗi hay không lỗi. Bạn có thể xác định chiếc Galaxy Note 7 mới thay thế từ biểu tượng pin màu xanh mới và một hình vuông nhỏ màu đen trên nhãn dán nhãn trên hộp bao bì. Kiểm tra các hướng dẫn dưới đây để đảm bảo bạn mua một chiếc Galaxy Note 7 an toàn.

Làm thế nào để Xác định Galaxy mới Thay thế Lưu ý 7

Samsung đã thiết lập một số kiểm tra an toàn để đảm bảo an toàn công cộng và lấy lại lòng tin của họ. Bạn có thể xác định một vật thay thế Galaxy Note 7 mới hoặc từ hộp bao bì hoặc thiết bị trực tiếp. Theo chúng tôi, chúng tôi muốn bạn đảm bảo tất cả các kiểm tra bên dưới sẽ bị loại trừ khi bạn mua Galaxy Note 7 mới từ eBay hoặc các nguồn khác.

1. Tìm ra Biểu tượng Pin Xanh mới

Cách đơn giản nhất để xác định chiếc Galaxy Note thay thế mới 7 là tìm ra biểu tượng pin màu xanh mới Trước đó, nó từng là một biểu tượng xám trắng xám ở Note 7 nhưng bây giờ nó sẽ được phân biệt. Biểu tượng pin màu xanh lá cây mới sẽ được hiển thị ở ba nơi khác nhau:

  • Thanh trạng thái
  • Màn hình hiển thị Always ON
  • Màn hình nhắc tắt nguồn (truy cập bằng cách nhấn phím Power)

Vì vậy, bạn có thể xác định Galaxy Note mới 7 từ biểu tượng pin màu xanh lá cây như được hiển thị bên dưới ảnh chụp màn hình.

2. Biểu tượng ô vuông ngay trên bao bì của hộp

Nếu bạn có hộp Galaxy Note 7 mới nằm xung quanh, bạn có thể kiểm tra xem nó có an toàn hay không. Tất cả bạn cần làm là để kiểm tra xem nhãn thông tin thiết bị có một hình vuông màu đen trên đó hay không.

Nó cũng báo cáo rằng một vài hộp Note 7 được vận chuyển với một biểu tượng “S” để đánh dấu nó an toàn.

3. Xác minh IMEI của bạn

Nếu bạn muốn kiểm tra thêm cho an toàn nữa thì bạn truy cập trang Galaxy Note 7 Safety Recall và nhập IMEI của bạn. Công cụ này sẽ cho bạn biết thiết bị này có an toàn hay liệu nó cần phải được thay thế hay không.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top