Cách xóa tài khoản PUBG mobile vĩnh viễn

PUBG là một trong những game mobile đang hót hiện nay. Tuy nhiên, nó cũng nổi tiếng không kém khi gây ra thay đổi hành vi, cô lập xã hội, các vấn đề giận dữ và các vấn đề sức khỏe khác nhau. Vì vậy, trò chơi có lỗi.? hoặc là người chơi.? Nếu bạn hỏi chúng tôi, chúng tôi sẽ nói rằng bất kỳ tình huống nào tiêu cực có thể được quy cho người chơi. Giả sử, một người chơi PUBG trong 7 đến 8 giờ liên tục và ảnh hưởng tới một số vấn đề về sức khỏe. Đó chắc chắn là sai lầm của người chơi. PUBG không bao giờ thực thi trò chơi của mình trên bất kỳ ai. Trên thực tế, sau nhiều báo cáo khác nhau về các vấn đề về sức khỏe và tinh thần, chính PUBG đã yêu cầu người chơi nhận thức được sức khỏe của họ khi chơi game.

Trong thế giới ngày nay, hàng triệu người chơi PUBG trên toàn thế giới. Rất nhiều người trong số họ là thanh thiếu niên và thanh niên trẻ tuổi gắn bó với PUBG nhiều hơn những gì bình thường. Thông thường chúng tôi nhận được báo cáo về sự nổi giận và các vấn đề tự tử từ các game thủ PUBG. Cũng có những trường hợp game thủ chơi game nhiều quá hóa ảo và nghiện đến mức mặc kệ bản thân thừa sống thiếu chết. Vì vậy, giải pháp cho vấn đề này là gì? Thật đơn giản. Một người phải ưu tiên giờ làm việc và chơi game của mình. Điều này sẽ duy trì một số lượng cân bằng cuộc sống.

Thứ hai, người dùng chỉ cần xóa tài khoản PUBG Mobile khỏi điện thoại thông minh của mình. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách loại bỏ PUBG vĩnh viễn. Vì vậy, hãy kiểm tra nó.

Tại sao nên xóa PUBG Mobile

Bây giờ, câu hỏi này có thể chủ quan. Nó có thể thay đổi từ người này sang người khác về lý do tại sao họ sẽ gỡ cài đặt PUBG. Chúng tôi sẽ xem xét một số vấn đề gây tranh cãi nhất mà các chuyên gia y tế khác nhau liên quan đến việc chơi PUBG.

Thay đổi hành vi

Các báo cáo đã được thực hiện với những thay đổi hành vi cực đoan như tức giận hoặc buồn thường xuyên. Có một cảm giác căng thẳng, bồn chồn trong tâm trí của những người chơi PUBG trong một thời gian dài. Sự hiện diện thường xuyên của những cảm xúc tiêu cực như vậy có thể góp phần vào các vấn đề sức khỏe tinh thần và thể chất. Vì vậy, nếu ai đó đang phải đối mặt với những vấn đề như vậy, thì tốt hơn là không nên chơi game vì nó sẽ làm phức tạp thêm các vấn đề.

Loại trừ xã ​​hội

Người ta thấy rằng khi một người quá mải mê với PUBG, anh ta thực sự quên mất rằng có một thế giới thực xung quanh mình. Những người này luôn bận rộn với PUBG cả ngày. Họ không cảm thấy muốn gặp gỡ hoặc nói chuyện với bất cứ ai kể cả các thành viên trong gia đình của họ. Điều này dần dần làm cho người không xã hội đó là không bình thường. Vì vậy, người ta nên khắc phục vấn đề này.

Bùng phát cảm xúc

Đã có những trường hợp bộc phát cảm xúc cực độ khi một người chơi thua trong một trận của PUBG. Thể hiện cảm xúc là điều bình thường miễn là sự bộc phát không đi kèm với cơn thịnh nộ cực độ, suy sụp tinh thần và căng thẳng cao độ. Được biết, một số trẻ em đã phải đối mặt với trầm cảm và các vấn đề sức khỏe khác do điều này.

Nhiều người chơi đã được báo cáo cho thấy suy sụp tinh thần cực đoan lệch khỏi sự bình thường. Đây là một kịch bản tồi tệ và người đó phải loại bỏ bất kỳ loại trò chơi cường độ cao nào trong một thời gian.

Kết quả hình sự

Nhiều trường hợp đã được báo cáo trong đó một thiếu niên sẽ lấy tiền của cha mẹ bất hợp pháp để mua hàng trong ứng dụng trong PUBG. Cũng có những trường hợp hiếm hoi mà những đứa trẻ sẽ tấn công gây tử vong cho chính cha mẹ của mình khi sau đó sẽ khuyên đứa trẻ không chơi PUBG. Ngoài ra, đã có báo cáo về các trận đánh giữa những người trẻ tuổi trong một trò chơi PUBG.

Một trò chơi nên được chơi để giải trí, giải trí và làm mới tâm trí từ các hoạt động trần tục. Tuy nhiên, nếu một trò chơi gây ra bất kỳ vấn đề nào ở trên cho ai đó, thì bạn nên thoát khỏi trò chơi đó ngay khi có thể.

Trò chơi hoặc các nhà sản xuất của nó không bao giờ có lỗi. Ngay cả PUBG cũng có một hệ thống nhắc nhở, điều đó sẽ cảnh báo người chơi nếu anh ta chơi liên tục trong một khoảng thời gian dài.

Game thủ phải học cách vẽ một ranh giới giữa thế giới thực và ảo. Nếu có ai đó cảm thấy khó khăn trong việc duy trì sự cân bằng, tốt hơn hết là thoát khỏi trò chơi. Có thể bạn có thể đăng xuất khỏi trò chơi trong vài tuần hoặc xóa vĩnh viễn Tài khoản di động PUBG của bạn.

Lưu ý : Bây giờ, tất cả các yếu tố trên không được khái quát cho tất cả mọi người chơi PUBG Mobile. Có hàng ngàn người chơi cấp độ chuyên nghiệp chơi PUBG mỗi ngày trong nhiều giờ. Chà, họ không có vấn đề gì khi chơi PUBG. Điều này xảy ra bởi vì họ ưu tiên giờ chơi game và cuộc sống cá nhân của họ. Kết quả trong thế giới trò chơi ảo sẽ không ảnh hưởng đến cuộc sống thực.

Cách xóa tài khoản PUBG Mobile

Bây giờ, hãy đi thẳng vào hướng dẫn. Để xóa tài khoản PUBG Mobile, bạn không thể gỡ cài đặt ứng dụng. Dữ liệu chơi game của bạn vẫn còn đó. Vì vậy, chúng tôi sẽ xem xét một cách giải quyết để loại bỏ hoàn toàn PUBG khỏi thiết bị của chúng tôi.

Trước đó PUBG Mobile có hệ thống Tài khoản khách không yêu cầu đăng ký. Sau đó, do vấn đề gian lận, việc đăng nhập bằng Google Play Games hoặc Facebook trở nên bắt buộc.

Nếu bạn đang chơi PUBG Mobile, có nhiều cách khác nhau để xóa tài khoản của bạn.

 • Mở PUBG Mobile
 • Trên màn hình sảnh, bạn có thể thấy nút bánh răng biểu thị Cài đặt. Chạm vào nó.
 • Bây giờ, trong Cài đặt, chạm vào tùy chọn Cơ bản
 • Trong tab Cơ bản, bạn có thể thấy tùy chọn Đăng xuất.
 • Ngay bên cạnh Đăng xuất có một nút để xóa tài khoản. Chạm vào nó.

Sau khi bạn bắt đầu quá trình Xóa tài khoản PUBG Mobile, hãy đảm bảo không đăng nhập vào trò chơi trong bảy ngày tiếp theo. Trong vòng một tuần kể từ Yêu cầu Xóa, tài khoản của bạn sẽ bị xóa khỏi máy chủ PUBG.

Hủy tài khoản liên kết

Theo tính khả dụng hiện tại, người dùng phải đăng nhập vào tài khoản PUBG của mình thông qua Google Play Games hoặc Facebook. Vì vậy, để đảm bảo chúng tôi xóa mọi thứ liên quan đến tài khoản của bạn. Chỉ xóa ứng dụng PUBG Mobile khỏi điện thoại sẽ không giải quyết được mục đích.

Thậm chí, với ứng dụng đã bị xóa, dữ liệu của bạn sẽ còn nguyên vẹn. Vì vậy, nếu bạn cài đặt lại PUBG Mobile, bạn có thể tiếp tục chơi trò chơi của mình từ bất cứ nơi nào bạn rời khỏi nó. Vì vậy, để đảm bảo xóa đúng, điều quan trọng là phải xóa các tài khoản đăng nhập.

Dành cho người dùng đăng nhập qua Google Play Games

 • Truy cập ứng dụng Cài đặt -> nhấn vào Google -> Dịch vụ tài khoản
 • Trong tài khoản dịch vụ, chạm vào Ứng dụng được kết nối
 • Kéo xuống PUBG Mobile (Trong trường hợp của tôi, đó là PUBG Mobile Lite). Nhấn vào nó
 • Chỉ cần nhấn vào Ngắt kết nối và bạn sẽ tốt để đi.

Điều này bạn có thể làm trước hoặc sau khi xóa ứng dụng PUBG Mobile trên thiết bị của mình. Đó không phải là một vấn đề.

Người chơi đăng nhập qua tài khoản Facebook

 • Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn
 • Chuyển đến Cài đặt > Nhấp vào Ứng dụng & Trang web (ở danh sách tab bên trái)
 • Nhấp vào Xóa bên cạnh Ứng dụng

Hãy ghi nhớ điều này rằng, một khi bạn xóa hoàn toàn Ứng dụng di động PUBG và dữ liệu trò chơi tương ứng, thì bạn không bao giờ có thể lấy lại chúng. Trong trường hợp, bạn muốn chơi PUBG Mobile trong tương lai, bạn phải cài đặt lại một lần nữa và bắt đầu lại từ đầu.

Vì vậy, đó là nó, các bạn. Nếu bạn đang tìm cách xóa tài khoản PUBG Mobile vĩnh viễn, thì chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này sẽ giúp bạn hiểu.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top