Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Viber trên máy tính

Viber là một ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí đang dần phổ biến tại Việt Nan. Chắc hẳn các bạn đã quá quen thuộc với ứng dụng này trên các mẫu smartphone Android, iOS hiện nay. Bạn có biết rằng bạn cũng có thể cài đặt, sử dụng và đồng bộ hóa danh bạ, cuộc gọi vào máy tính của bạn?

Xaiandroid hôm nay sẽ giới thiệu tới các bạn cách để cài đặt Viber trên máy tính. Viber có phiên bản hỗ trợ cho cả Windows, Mac, Linux nên việc cài đặt là thực sự dễ dàng hơn bao giờ hết.

Viber-For-PC-640x400

Để bắt đầu, cài đặt Viber cho máy tính Windows từ trang web chính thức Viber. (đối với Mac, Linux thì bạn hãy chọn phiên bản phù hợp để tải về ). Nhưng để sử dụng được thì bạn cần phải tạo một tài khoản Viber trên thiết bị Android của bạn, và bạn cần phải kích hoạt ứng dụng trên thiết bị của bạn. Nếu bạn không làm điều này thì bạn sẽ không thể kích hoạt và sử dụng Viber trên máy tính được.

Viber Messenger
Viber Messenger

Sau khi cài đặt xong, Viber sẽ hỏi bạn có sử dụng Viber trên điện thoại. Bấm yes. Sau đó, chọn một quốc gia và chờ đợi cho đến khi bạn nhận được mã kích hoạt. Mã này sẽ được đến điện thoại của bạn thông qua tin nhắn Viber. Nếu bạn vẫn chưa nhận được mã kích hoạt qua tin nhắn thì hãy yêu cầu gửi lại 1 lần nữa.

viber-pc

Một khi bạn đã nhận được mã kích hoạt bao gồm bốn chữ số, hãy kích hoạt nó và bạn sẽ đồng bộ được viber trên máy tính và trên cả điện thoại của bạn.

Viber trên máy tính cũng sẽ có đầy đủ các tính năng tương tự như trên phiên bản di động: cuộc gọi miễn phí, tin nhắn, chat video,…

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

1 comment on “Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Viber trên máy tính

  1. Thân viết:

    Xin hỏi mình đã cài gói viber.deb xong nhưng không mở được ứng dụng. Nhấp mở thì chỉ thấy quay quay rồi mất tiêu. Xin cám ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top