OnePlus One được cập nhật Cyanogen OS 12.1 chính thức

Oneplus-one

Nếu bạn làn gười dùng OnePlus One thì bạn có một tin vui đến với chiếc điện thoại OnePlus One. Bản cập nhật chính thức hệ điều hành Cyanogen 12.1 dựa trên Android 5.1.1 được tung ra cho OnePlus One. Bạn có thể tải về bản cập nhật ngay bây giờ hoặc bản cập nhật firmware sớm sẽ xuất hiện trong bảng thông báo để bạn có thể tiến hành tải về bản cập nhật.

Các bản cập nhật thông qua OTA sẽ được cập nhật định kỳ. Vì vậy, nếu thiết bị của bạn không nhận được bản cập nhật thì bạn có thể chờ đợi hoặc có thể tải trực tiếp bản cập nhật từ đây nếu muốn cài đặt nó bằng tay. Nếu OnePlus One của bạn đã cài Android 5.0 thì bạn có thể tải về gói cập nhật từ đây. Gói cài đặt phần mềm đầy đủ có dung lượng khoảng 640MB trong khi các gói nhỏ hơn có dung lượng khoảng 304MB

Bản cập nhật Cyanogen OS 12.1 cho OnePlus One sẽ sửa lỗi bảo mật nghiêm trọng cho thiết bị của bạn để giải quyết các lỗ hổng được công bố gần đây trên các thiết bị Android. Vì vậy bản cập nhật lần này là bản cập nhật khá lớn, bạn sẽ cần phải mất ít nhất 20 phút cho quá trình cài đặt và đảm bảo thiết bị của bạn được sạc đầy trước khi tiến hành cài đặt.

Cộng đồng CyanogenMod cũng cho biết ROM tùy chỉnh của họ cũng được cập nhật mới và nhanh nhất cho các thiết bị được hỗ trợ và được thông tin chính trên trang thông tin. Mặc dù ROM CyanogenMod không cài đặt sẵn trong các thiết bị Android, nhưng có thể được cài đặt trên hầu hết các thiết bị như một ROM tùy chỉnh và đi kèm rất nhiều tính năng trong ROM Stock.

Tuy nhiên, hệ điều hành Cyanogen, được hỗ trợ chính thức bởi cộng đồng CyanogenMod, được cài sẵn trong các thiết bị OnePlus bởi các nhà OEM. Bây giờ, cộng đồng CyanogenMod đã phát hành một bản cập nhật OTA mà bây giờ sẽ cập nhật cho thiết bị OnePlus One của bạn với phiên bản Android 5.1.1 Lollipop mới nhất.

Nếu bạn sở hữu một thiết bị OnePlus One, ngay từ bây giờ bạn có thể cập nhật bản cập nhật ổn đinh này.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top