Dễ dàng chia sẻ tập tin giữa các máy điện thoại với Shoot

shoot-app-android

Nếu bạn đang tìm kiếm cách để chia sẻ các tập tin từ máy tính của bạn vào điện thoại của bạn, nhưng không có cách nào tốt hơn so với “Portal” bởi Pushbullet. Nhưng nếu bạn muốn gửi các tập tin đa nền tảng trong hệ sinh thái di động, bạn có thể sử dụng “BitTorrent Shoot” một cách đơn giản mà lại hiệu quả.

Điều tốt nhất về Shoot là nó hoạt động trên tất cả ba điện thoại di động Android, iOSWindows Phone. Cách bạn chia sẻ là thực sự đơn giản, bạn chỉ cần khởi chạy các ứng dụng và chọn các tập tin bạn muốn. Sau đó, một Mã QR được hiển thị trên màn hình của bạn.

Ví dụ, nếu bạn muốn chuyển một số hình ảnh sau đó bạn có thể nhấp vào share (chia sẻ), sau đó mọi người sẽ chỉ cần quét và nhận được nó gần như ngay lập tức. Sau đó bạn có thể xem chúng trong ứng dụng. Đây là cách bạn có thể gửi những hình ảnh theo các danh sách Play Store, ảnh chụp màn hình:

Shoot-Android-App

Dường như BitTorrent đang cố gắng đổ “vi phạm bản quyền” từ khóa liên quan đến họ, và tôi nghĩ rằng đây là bước đầu tiên hướng tới nó. Tôi sẽ đề nghị này cho bất cứ ai có nhu cầu để chuyển hình ảnh một cách nhanh chóng để xem nền tảng chéo, và kể từ khi nó đi qua các đám mây đó là cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng để sử dụng. Tôi thích điều này, bởi vì nếu tôi muốn chuyển các tập tin thực sự nhanh chóng, sau đó bạn chỉ có thể làm điều đó mà không lo lắng nếu bạn có không gian trên lưu trữ đám mây của bạn.

Tiền thưởng khác là nếu bạn đang như tôi, và có bạn bè trên nhiều nền tảng thì đây có thể là một công cụ để chuyển các tập tin (đặc biệt là bất kỳ hình ảnh mà bạn có thể gửi đi cho mọi người có thể được xem một cách riêng biệt nhanh chóng). Trong suốt thời gian đó tôi đã thử nghiệm ứng dụng này, tôi cũng đã từng được sử dụng cách này, nếu bạn có một điện thoại khác cũng sử dụng ứng dụng này, bạn có thể sử dụng điều này như một máy chiếu để hiển thị hình ảnh hoặc thậm chí có thể xem phim / video trực tiếp!

Tuy nhiên, sau khi bạn gửi 3 lần đàu tiên, bạn cần phải trả 1,99$ cho Unlimited. Nhưng BitTorrent đã tuyên bố rằng nó sẽ được miễn phí để nhận được bất kỳ số tiền của người gửi, và bạn sẽ không nhận được bất kỳ quảng cáo. Ngoài ra, bạn không thể sử dụng để gửi các tập tin giữa máy tính và điện thoại của bạn, trừ khi bạn chạy một mô phỏng giả lập điện thoại trên máy tính. Như vậy ứng dụng này chỉ bó hẹp cho nền tảng di động thay vì tương thích với cả nền tảng máy tính để cho phép điện thoại giao tiếp với điện thoại và máy tính giao tiếp với điện thoại. Tôi thì tôi thích cả 2 vì nó rất hữu dụng trong công việc

Nói chung, tôi nghĩ rằng ứng dụng này thực sự hữu ích, nhưng những gì bạn nghĩ? Hãy cho tôi biết trong các ý kiến dưới đây. Tải ứng dụng bằng cách nhấn vào đây!

The app was not found in the store. 🙁

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top