ứng dụng cần có cho Android

Hệ sinh thái Android là một trong những hệ sinh thái phổ biến dành cho thiết bị di động thông minh và luôn đi kèm với nó là kho ứng dụng khổng lồ đa dạng và phong phú. Sau đây xaiandroid giới thiệu danh sách  các ứng dụng cần có trên thiết bị di động thông minh của bạn. top-10-ung-dung-android

Google Maps

Google Maps là một ứng dụng bản đồ nổi tiếng của Google dùng để định vị vị trí của bạn và chỉ đường. Nó được mặc định đi kèm trên tất cả các thiết bị Android do điều khoản chung giữa Googlecác nhà sản xuất thiết bị di động thông minh. Bản đồ cho hơn 800 thành phố, có chưa thông tin chi tiết về hơn 100 triệu địa điểm,  chế độ xem phố và hình ảnh trong nhà cho các nhà hàng, bảo tàng và các địa điểm khác..

Google Maps
Google Maps
Developer: Google LLC
Price: Free

Skype

Skype là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, nó giúp bạn thực hiện các cuộc gọi video và gọi thoại chất lượng cao cũng như tính năng chát bằng văn bản đi kèm với hệ thống biểu tượng hình biểu cảm trong lúc bạn chát. Cho đến thời điểm hiện tại đã có hàng triệu người trên toàn cầu sử dụng dịch vụ Skype của Microsoft dùng để liên lạc với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Ngoài ra nó cũng giống như một mạng xã hội cho bạn quyền tìm kếm kết bạn để có thể trò chuyện trên Skype.

Skype
Skype
Developer: Skype
Price: Free

AirDroid – Best Device Manager

AirDroid – Best Device Manager giúp bạn kết nối tới thiết bị Android mà không cần cáp USB và bạn có thể dễ dàng kiểm soát thiết bị Android của bạn với chuột và bàn phím trên máy tính. Ngoài ra bạn cũng có thể gửi tin nhắn SMS, tải dữ liệu cũng nhưng cài đặt đặt, xóa và di chuyển dữ liệu xung quanh cùng với tính năng chụp màn hình và các ứng dụng cần có cho một thiết bị di động thông minh. Bạn có thể cài ứng dụng thông thường trực tiếp ngay trên chợ ứng dụng Google Play Store.

AirDroid: File & Remote Access
AirDroid: File & Remote Access

Facebook

Mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay đã cho phép chúng ta sử dụng ứng dụng ngày trên thiết bị android mà không cần phải truy cập vào địa chỉ web của mạng xã hội này. Ứng dụng facebook của mạng xã hội này giúp bạn có thể kết nối với thế giới rất nhanh và tiện ích, ngoài ra nó hoạt động mượt mà nhanh và hiệu quả tiết kiệm dung lượng không giống như khi ban truy cập trên trình duyệt.

Facebook
Facebook
Price: Free

Viber

Viber, một dịch vụ gọi thoại và chat trên các thiết bị di động thông minh. Ứng dụng Viber cung cấp dịch vụ nhắn tin và gọi điện hoàn toàn miễn phí khi bạn kết nối wifi hoặc 3G, Nó cũng giống như Skype nhưng có nhiều đặc điểm khác bởi mỗi ứng dụng phát triển với xu hướng hoàn toàn khác nhau theo một định hướng nhất định.

Dropbox

Dropbox là một dịch vụ lưu trữ đám mây khá nổi tiếng mà bạn không thể bỏ sót. Ứng dụng Dropbox trên thiết bị di động đều  có công dụng lưu trữ toàn bộ dữ liệu nếu bạn có nhu cầu lưu trữ để đề phòng trường hợp bất chắc về dữ liệu cũng như giảm bộ nhớ trên thiết bị của bạn. Ứng dụng dropbox cung cấp hoàn toàn miễn phí cho chúng ta sử dụng với dung lượng giới hạn, còn nếu bạn muốn lưu trữ được nhiều hơn thì chắc chắn bạn phải bỏ ra chi phí để mua thêm dung lượng lưu trữ để sử dụng nó mọi lúc mọi nơi.

Camera360

Nếu bạn có sở thích chụp ảnh tự sướng hay chụp ảnh phong cảnh xung quanh bạn và muốn chuyển đổi bức ảnh đó để nó được đẹp hơn thì cần sử dụng tới ứng dụng Camera360. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí cung cấp cho chúng ta một kho hiệu ứng đa dạng để bạn tùy chỉnh các bức ảnh sau khi  chụp.

Camera360 :Photo Editor&Selfie
Camera360 :Photo Editor&Selfie

Clean Master

Clean Master với các tính năng dọn dẹp điện thoại của bạn một cách sạch sẽ, giúp cho chiếc điện thoại Android của bạn sẽ hoạt động nhanh hơn. Clean Master sẽ xóa hết các bộ nhớ rác, bộ nhớ cache còn lại để giải phóng bộ nhớ cần thiết cho điện thoại của bạn.

YouTube

YouTube là một trong những mạng xã hội video nổi tiếng nhất hiện nay với kho video đồ sộ khổng lồ được người tham gia chia sẻ hàng giờ. Để đáp ứng nhu cầu xem và tải lên video, Google đã cho phát triển ứng dụng dành cho các thiết bị thông minh màn hình cỡ nhỏ thuận tiện  cho bạn xem cũng như tải lên video chất lượng ngay trên thiết bị.

YouTube
YouTube
Developer: Google LLC
Price: Free

Zing Mp3

Nếu bạn là người thường xuyên nghe nhạc Online thì Zing Mp3 sẽ là một sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Với kho nhạc miễn phí và rộng lớn đủ để cho banh thưởng thức bất kỳ 1 bản nhạc nào ngay trên thiết bị Android của mình. Ngoài Zing Mp3 ra còn 1 ưng dụng NhacCuaTui khác cũng tương tự về tính năng mà các bạn nên tham khảo.

Zing MP3
Zing MP3
Developer: Zalo Group
Price: To be announced

Nhaccuatui

Ứng dụng NCT là một sản phẩm đến từ trang nghe nhạc trực tuyết nhaccuatui.com. Nó đều có công dụng như Zing MP3 nhưng mỗi cái có một điểm ưu việt với thiết kế giao diện không giống nhau nhưng đặc điểm chung là nó cung cấp các bản nhạc và video nhạc hoàn toàn miễn phí để chúng ta nghe trên thiết bị di động thông minh. Ngoài ra thì có còn cho phép bạn mua các bản nhạc chất lượng cao có bản quyền.

NCT - NhacCuaTui Nghe MP3
NCT - NhacCuaTui Nghe MP3

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top