Mời tải về bộ hình nền chất lượng cho Android Marshmallow

Google vừa mới đặt tên cho phiên bản Android M Developer Preview 3 với cái tên Android 6.0 Marshmallow, cái tên Marshmallow là một loại kẻo dẻo mềm màu trắng, phù hợp với truyền thống đặt tên theo những món ăn ngọt mà Google đã áp dụng cho Android từ trước đến nay và bây giờ có thể được cài đặt trên các thiết bị tương thích. Cùng với đó, Google đã cung cấp một số hình nền mới và bạn có thể tải về chúng ngay bây giờ ngay tại đây.

Bạn sẽ tìm thấy tổng cộng chín nền trong các gói bao gồm một số từ Google Earth, một số ít các cảnh quan và một số thiết kế đồ họa phẳng. Nếu bạn muốn có hình nền Android Marshmallow bây giờ chỉ cần tải về các tập tin zip dưới đây để máy tính của bạn, giải nén nó và bên trong bạn sẽ tìm thấy các hình nền.

android-marshmallow-wallpapers

Sao chép chúng vào bạn thiết bị Android, hoặc gửi chúng trong một email, và nó sẽ xuất hiện trong bộ sưu tập của bạn một lần được lưu trữ trên thiết bị cầm tay của bạn. Mở hình nền bạn muốn sử dụng với hình ảnh ưa thích của bạn xem ứng dụng (hình ảnh, album, ảnh, nào) và thiết lập nó làm hình nền

download-android-6-0-wallpapers

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top