Cài Quick Launch Camera của Galaxy S6 lên các thiết bị Android

Samsung Galaxy S6 là một sản phẩm mang phong cách đổi mới với thiết kế màn hình cong và nhiều tính năng mới của Samsung. Trong số đó là tính năng khởi động nhanh ứng dụng Quick Launch Camera trên Galaxy S6. Tính năng tuyệt vời này cho phép bạn khởi động ứng dụng máy ảnh của bạn chỉ đơn giản bằng cách ấn 2 lần vào nút Home. Bây giờ xaiandroid sẽ chỉ cho bạn cách làm thế nào để có được các tính năng khởi động nhanh Camera của Galaxy S6 trên bất kỳ chiếc điện thoại nào.

Samsung_Galaxy_S6_Edge_800

Trước hết bạn cần phải cài đặt các ứng dụng Home2 Shortcut từ các cửa hàng Play Store của Google. Nó hoạt động với bất kỳ thiết bị chạy Android có phiên bản 1.6 hoặc cao hơn và hoạt động hoàn hảo cho dù sử dụng một nút vật lý Home (như trên một thiết bị Galaxy). Một khi nó được tải về và cài đặt, mở ứng dụng và làm như sau theo từng bước.

Home2 Shortcut
Home2 Shortcut
Developer: Hideki Kato
Price: Free

Các bước cài đặt Quick Launch Camera Galaxy S6 lên các thiết bị Android

  1. Tap Chọn ứng dụng sau khi cài đặt và chọn Cameraget-galaxy-s6-quick-launch-w782
  2. Bạn có thể chọn tốc độ cho 2 lần gõ vào nút. Tuỳ vào sở thích của từng người mà bạn có thể chọn các tuỳ chọn tốc độ khác nhau.
  3. Chọn ứng dụng HOME mà thường xuyên bạn sử dụng ( Ví dụ: Nếu bạn đang sử dụng một Galaxy S5 thì có thể sẽ là “TouchWiz Home” , Trên Xperia Z3, có khả năng là “Xperia Home”.)
  4. Bấm vào nút Close và tại dấu nhắc chọn Home2 Shortcut.galaxy-s6-camera-quick-launch-2-w782

Và bạn đã thực hiện xong. Bây giờ khi bạn ấn tap 2 lần vào nút Home hoặc phím nút mà bạn đã cài đặt thì nó sẽ ngay lập tức khởi động ứng dụng camera. Điều này cũng giống như trên Galaxy S6Galaxy S6 Edge.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top