Hướng dẫn Root và cài đặt Recovery Custom cho HTC Evo 4G LTE

Bạn đang sở hữ chiếc điện thoại HTC Evo 4G LTE thì chắc hản bạn còn có nhiều điều bất ngờ được trang bị trên chiếc điện thoại này. Không chỉ các tính năng cơ bản của một chiếc điện thoại android mà nó còn có các công nghệ tiên tiến như có thể kết nối mạng 4G và kết nối LTE mà ngay cái tên của siêu phầm này đã nói tới. Nhưng mấy khi bạn khám phá được thêm các tính năng tiềm aanrh bên trong HTC Evo 4G LTE. Để khám phá nó sau đây xaiandroid hướng dẫn bạn cách root cũng như cài đặt phục hồi tùy chỉnh recovery custom trên chiếc HTC Evo 4G LTE của bạn.

HTC-EVO

Chuẩn bị

Tải về

Cài đặt TWRP Recovery cho HTC Evo 4G LTE

 1. Bạn cần tải về tập tin TWRP Recovery về máy tính và đổi tên thành PJ75IMG.zip và sau di chuyển vào bộ nhớ điện thoại.
 2. Tắt hoàn toàn điện thọa của bạn.
 3. Bật lại vào chế độ Bootloader/Fastboot bằng cách bấm và giữ giảm âm lượng và nút nguồn cho đến khi Soft Keys nhấp nháy cho 6 lần sau đó thả nút nguồn nhưng vẫn giữ nút giảm âm lượng.
  bootloader mode
 4. Bootloader sẽ tự động tìm kiếm và cập nhật khi phát hiện tệp tin PJ75IMG.zip mà bạn đã di chuyển vào bộ nhớ điện thoại, tiếp đến là bạn cần bấm nút tăng âm lượng để xác nhận tiến hành cài đặt.
 5. Sau khi cài đặt hoàn tất, điện thoại HTC Evo 4G LTE của bạn đã cài đặt recvoery thành công

Root điện thoại HTC Evo 4G LTE

 1. Xóa hoặc đổi tên PJ75IMG.zip.
 2. Di chuyển tập tin SuperSU.zip vào bộ nhớ của điện thoại.
 3. Tắt điện thoại hoàn toàn
 4. Khởi động lại điện thoại và chế độ Bootloader/Fastboot  như hướng dẫn bên trên nhưng thay vì vào bootloader/fastboot thì bạn chọn Recovery.
 5. Bạn tiếp tục chọn “Install” và sử dụng nút giảm âm lượng để di chuyển đến tập tin SuperSU.zip và dùng Power để chọn tập tin.
  twrp recovery cho htc evo 4g lte2
 6. Sau khi hoàn tất bạn quay lại danh bạ menu của Recvoery và chọn “Reboot” để khởi động lại điện thoại.
  twrp recovery cho htc evo 4g lte
 7. Sau khi khởi động lại điện thoại, bạn mở ứng dụng SuperSU ra và update binaries. (Nó sẽ hiện 1 popup thông báo cập nhưng còn nếu bạn không thấy thì bạn có thể vào Settings để tìm)
  cap nhat supersu

Tiến hành cập nhật TWRP Recovery trên điện thoại HTC Evo 4G LTE

Để tiến hành cập nhật TWRP Recovery bạn sử dụng ứng dụng TWRP Manager trên chợ ứng dụng Google Play Store hoàn toàn miễn phí.

Sau khi cài đặt TWRP Recovery và Root bạn có thể tiến hành cài đặt rom tùy chỉnh, các bản rom mà bạn thích, mod tùy chỉnh để nâng cao hiệu suất tối đa điện thoại.

Ảnh bởi HTCevohacks

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top