Rò rỉ phiên bản Huawei P40 Pro cao cấp với năm camera, mặt sau bằng gốm

Huawei đã sản xuất hai mẫu máy hàng đầu mỗi năm kể từ khi dòng Huawei P10 ra mắt vào năm 2017. Dự kiến ​​phần lớn sẽ tái tạo chiến lược một lần nữa trong năm nay, nhưng hóa ra công ty đang lên kế hoạch cho một thiết bị thứ ba sẽ ngồi trên hai thiết bị khác trong xếp hàng.

Đối thủ hoàn hảo của Galaxy S20 Ultra

Những cái tên khả dĩ cho điện thoại thông minh bất ngờ bao gồm Huawei P40 Pro Premium Edition, Huawei P40 Pro Ceramic và Huawei P40 Pro 5G. Nhưng bất kể người khổng lồ Trung Quốc chọn cách gọi nó là gì, những hình ảnh rò rỉ cho thấy rõ ràng đây sẽ là đối thủ hoàn hảo của Galaxy S20 Ultra.

Flagship trông giống hệt với Huawei P40 Pro tiêu chuẩn từ mặt trước và, do đó, dự kiến ​​sẽ có màn hình OLED 6,7 inch lớn hoàn chỉnh với các cạnh cong. Nhưng để tạo ra một cái nhìn độc đáo hơn, Huawei cũng đã thêm kính cong vào phía trên và phía dưới, mặc dù màn hình hiển thị không cong như những tin đồn trước đây đã chỉ ra.

Thiết lập này được kết hợp với một lỗ bấm cực rộng chứa ít nhất hai cảm biến. Khoảng trống lớn giữa chúng cho thấy có thể bao gồm một cảm biến thứ ba, có lẽ là một game bắn súng Time-of-Flight, hoặc một trong số chúng lớn hơn nhiều, điều đó sẽ giúp cho ảnh tự sướng tốt hơn.

Một khung nhôm uốn cong ở mỗi góc được kẹp giữa các mặt trước và mặt sau. Đây là nơi có loa phát âm phía dưới, cổng USB-C hỗ trợ sạc nhanh 40W, khay thẻ SIM và nút chỉnh âm lượng thông thường hợp tác với phím nguồn có dấu.

Năm camera thay vì bốn, zoom quang học 10 lần thay vì 5x

Hầu hết các điện thoại thông minh ngày nay đều có mặt kính ở mặt sau, nhưng Huawei dường như đã tận hưởng cảm giác cao cấp của các mẫu Galaxy S10 Ceramic năm ngoái vì nó đã trang bị biến thể Huawei P40 Pro này với mặt sau bằng gốm.

Huawei P40 Pro Premium Edition vs Huawei P40 Pro vs camera Huawei P40

Vật liệu mới được kết hợp bởi mô-đun máy ảnh lớn đặc trưng trên Huawei P40 Pro thông thường, mặc dù một vài thay đổi quan trọng đã được thực hiện cho thiết lập. Cụ thể, máy ảnh kính tiềm vọng zoom quang 5x hoàn chỉnh với khẩu độ f/3.4 dường như đã được thay thế bằng một thay thế zoom quang học cao cấp hơn 10 lần được cho là hoàn chỉnh với khẩu độ f / 4.0.

Đi kèm với đó là những gì được hiểu là một camera góc cực rộng và một game bắn súng chính 52 megapixel mới. Cảm biến Time-of-Flight cũng có mặt, tuy nhiên lần này khoảng một camera phụ đã được thêm vào gói.

Rò rỉ vẫn chưa chi tiết máy ảnh thứ năm bí ẩn nhưng nó có khả năng là một máy ảnh macro. Rốt cuộc, chúng ngày càng trở nên phổ biến trên điện thoại thông minh ngày nay.

Là một điểm tham chiếu bổ sung, mẫu Huawei P40 rẻ nhất dự kiến ​​sẽ có ba camera phía sau. Chúng bao gồm một game bắn súng zoom tele 3x và các game bắn súng góc chính và siêu rộng không xác định.

Ngày công bố và tính sẵn sàng của Huawei P40

Huawei gần đây đã xác nhận kế hoạch công bố loạt P40 tại một sự kiện được tổ chức tại Paris vào một thời điểm nào đó vào tháng 3. Ngày chính xác chưa được xác nhận, nhưng Evan Blass nói rằng đó sẽ là thứ Năm ngày 26 tháng 3.

Tất cả ba điện thoại thông minh sẽ được đặt hàng trước ngay tại Trung Quốc nhưng có thể bị hạn chế ở những nơi khác. Đó là vì lệnh cấm thương mại đang diễn ra ở Mỹ, cấm Huawei vận chuyển điện thoại thông minh mới có Dịch vụ Google Play trên tàu.

Tuy nhiên, nếu lệnh cấm thương mại được dỡ bỏ vào thời điểm diễn ra sự kiện, Huawei sẽ có thể xuất xưởng điện thoại mới theo lịch trình tại các thị trường toàn cầu như châu Âu, giống như năm ngoái với dòng Huawei P30.

Nguồn: phonearena

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top