Tải về bộ hình nền Samsung Galaxy Note 10

Các thiết bị Galaxy Note của Samsung đã có lịch sử nâng cấp cao hơn một chút mỗi năm. Một trong những dòng sản phẩm đó là Galaxy S đã cố gắng để phù hợp vào năm tới cho đến khi dòng Note ra mắt với nhiều nâng cao về thiết kế và trải nghiệm cùng công nghệ. Đó là xu hướng giảm dần trong thời gian gần đây và sự khác biệt giữa dòng S và dòng Note đang giảm dần. Năm nay, Samsung Galaxy Note 10 thậm chí có thể gây thất vọng cho một số người. Nhưng hình nền Galaxy Note 10 chắc chắn không phải là một sự thất vọng. Các hình nền stock từ Galaxy Note 10 và Note 10 Plus là như nhau.

Samsung Galaxy Note 10 & Galaxy Note 10+

Đây là lần đầu tiên Samsung trao cho chúng tôi không chỉ một mà ba chiếc flagship Note: Galaxy Note 10, Galaxy Note 10+ và Galaxy Note 10+ 5G thông thường. Sự khác biệt duy nhất giữa Note 10+ và Note 10+ 5G là rất tốt, 5G vì vậy về cơ bản chúng là cùng một chiếc điện thoại khác.

Thiết kế

Về ngoại hình và thiết kế, cả ba điện thoại đều giống hệt với kích thước tổng thể, và do đó, kích thước màn hình là thứ duy nhất ngăn cách chúng. Dòng sản phẩm Galaxy Note của Samsung luôn có hình hộp hơi hơn so với dòng S cong. Samsung đang áp dụng một thiết kế hình hộp gần như Sony-esque cho điện thoại Note 10. và tôi luôn là một fan hâm mộ của nó.

Đó là cùng một loại kính trên thiết kế kính mà chúng ta thấy ở khắp mọi nơi trong những ngày này. Mô-đun máy ảnh ba ở mặt sau được xếp theo chiều dọc dọc theo cạnh thay vì được đặt theo chiều ngang ở trên cùng như Samsung thường làm. Logo Samsung nằm ở trung tâm trong khi phần còn lại của mặt sau sạch sẽ do không có cảm biến vân tay. Cảm biến vân tay được đặt dưới màn hình.

Nói về màn hình, đó là màn hình hiển thị từ cạnh đến cạnh với các cạnh cong ở hai bên và đường cắt camera ở giữa trên cùng. Samsung đã nhận được thông điệp cho nút Bixby được đặt một cách vụng về mà mọi người cứ vô tình nhấn. Samsung cuối cùng đã giải quyết vấn đề bằng cách loại bỏ nút nguồn thay thế. Các nút chỉnh âm lượng và nút Bixby ở bên trái và không có nút nào ở bên phải cả.

Cạnh dưới của thiết bị là cổng sạc USB Type C và loa nướng cùng với bút S-pen. Không có giắc cắm tai nghe, một lần nữa, một sự thất vọng khi xem Note được cho là dành cho người dùng và người tạo năng lượng.

Hình nền Samsung Galaxy Note 10

Có sáu hình nền Samsung Galaxy Note 10 trong gói nhưng thật không may cho những người yêu thích AMOLED, chỉ có một hình nền phục vụ cho nhu cầu của họ. Tất cả các hình nền khác là hình ảnh sáng sẽ trông đẹp nhất với văn bản màu đen cho tên ứng dụng và các yếu tố thanh trạng thái tối. Mỗi hình ảnh có độ phân giải 3.040 x 3.040 pixel, tương đương với chiều cao của màn hình của Galaxy Note 10 +.

Galaxy Note 10 trong khi đó chỉ có độ phân giải 1080 x 2280 pixel, theo lý thuyết, nó không thể hiển thị những hình nền này trong ánh hào quang đầy đủ của chúng. Chúng tôi cũng không thể, không may. Các hình ảnh dưới đây, do đó, đã được nén để đảm bảo tải trang nhanh hơn.

Bạn có thể tải xuống hình nền Galaxy Note 10 và Note 10 Plus kích thước đầy đủ từ liên kết bên dưới.

Tải hình nền Galaxy Note 10

Samsung-Galal-Note-10-Wallauge.zip

Bên cạnh 6 hình nền Samsung Galaxy Note 10 Plus, chúng tôi cũng có cả hình nền phiên bản 4 Dex nữa. Tải xuống sau đó zip hình nền từ bên dưới từ Google Drive.

Samsung-Gal Wax-Note-10-Dex-Wallauge.zip

Để tìm kiếm các bộ hình nền khác các bạn có thể truy cập chuyên mục hình nền Android.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top