Rộ thông tin mới về Google Pixel 7 và Samsung Galaxy S22


Google đã chọn một cách thú vị để chống lại sự rò rỉ – nó chỉ đơn giản là tiết lộ điện thoại Pixel sắp ra mắt của mình trước vài tháng. Vì vậy, nhờ bản trình bày Google I/O, giờ đây chúng ta đã có một số thông tin về Google Pixel 7 và Pixel 7 Pro. Theo tất cả các tài khoản, có vẻ như chúng ta sẽ nhận được một cặp rất giống như năm ngoái – một chiếc Pixel 7 “phổ thông” có giá rất cao, với cùng một con chip mạnh mẽ bên trong và cùng một camera chính đáng kinh ngạc, và sau đó là một phiên bản Pro với nhiều hơn thế nữa những chiếc chuông và những chiếc còi.

Samsung cũng tung ra một chiếc điện thoại “phổ thông” của riêng mình. Galaxy S22 là chiếc rẻ nhất trong bộ ba S22 và có gần như tất cả các tính năng mà bạn có thể tìm thấy trong Plus. Rất dễ dàng giả định rằng hầu hết những người đang tìm kiếm một “chiếc flagship giá cả phải chăng” sẽ đặt tầm nhìn của họ trên một bên là Pixel 7 và Galaxy S22 ở bên kia.

Giờ đây, Galaxy S22 có lợi ích khi làm rung chuyển bộ ba camera – từ siêu rộng, đến rộng, đến camera zoom – trong khi Pixel 7 có thể sẽ bỏ qua phần zoom, như người tiền nhiệm của nó. Tuy nhiên, mặt khác, Pixel 7 có thể có giá hấp dẫn hơn nhiều so với Galaxy S22. Cái chiếc thứ được bán ra với giá 799$ không có giao dịch và không có khuyến mãi, trong khi bạn mua chiếc đầu tiên có giá 599$, nếu nó tuân theo kế hoạch định giá của mô hình năm 2021. Tuy nhiên ở thị trường VN chúng ta thì sẽ không có điều đó mà vẫn áp giá chiếc thứ 2 như chiếc đầu tiên. Nếu bạn có người nhà họ hàng bên nước ngoài mua ở khu vực được áp dụng chính sách thì bạn hãy nhờ mua để được trải nghiệm sớm nhất qua đường sách tay.

Tất nhiên, Galaxy S22 cũng mang đến cho bạn một kiểu trải nghiệm khác với giao diện người dùng được thiết kế lại hoàn toàn và quyền truy cập vào hệ sinh thái của Samsung thông qua SmartThings. Mặt khác, Pixel là một thiết bị lấy Google làm trung tâm, chắc chắn sẽ nhận được các tính năng Android mới nhất trực tiếp từ Google, cộng với việc tập trung nhiều vào chức năng của Trợ lý.

Vì vậy, họ sẽ so sánh như thế nào khi nói đến máy ảnh, hiệu suất, trải nghiệm và tuyệt đối?

Tóm lại, Pixel 7 và Galaxy S22:

  • Rất khác nhau, nhưng thiết kế riêng biệt
  • Hai camera chính trên Pixel 7, ba camera trên S22
  • Chip Tensor trên Pixel, Snapdragon (Exynos) trên S22
  • Màn hình lớn hơn một chút trên Pixel 7
  • Android của Google so với One UI của Samsung

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top