Bộ phận di động của LG đã mất hơn 850 triệu đô la vào năm 2019 khi doanh số sụt giảm

LG đã công bố kết quả tài chính của mình trong quý IV năm 2019. Nhưng, thật đáng thất vọng, bộ phận di động của họ tiếp tục chảy ra số tiền khổng lồ và cho thấy rất ít dấu hiệu phục hồi.

LG đã cố gắng giảm chi phí nhưng tổn thất mở rộng

Điện thoại thông minh từ thương hiệu Hàn Quốc đã tạo ra doanh thu 1,32 nghìn tỷ won từ tháng 10 đến tháng 12. Con số tương đương với 1,12 tỷ đô la, mặc dù khá, giảm đáng kể so với 1,41 tỷ đô la mà nó tạo ra mười hai tháng trước đó.

Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, bộ phận suy giảm cũng phải chịu tổn thất lớn trong quý – chính xác là 332,2 tỷ KRW. Nó chuyển thành 280 triệu đô la tại Hoa Kỳ, tăng hơn khoản lỗ 270 triệu đô la trong quý 4 năm 2018, bất chấp những tuyên bố của LG về việc giảm chi phí.

Kết quả cho cả năm thật kinh khủng. Bộ phận di động đã tạo ra 5 tỷ đô la (5,97 nghìn tỷ won) trong suốt năm 2019 nhưng đã trải qua khoản lỗ khổng lồ 858,34 triệu đô la (1,01 nghìn tỷ won).

Một lần nữa, bất chấp những nỗ lực của công ty để giảm chi phí, tổn thất bằng cách nào đó đã tăng mạnh từ mức 650 triệu đô la đã đăng ký một năm trước đó.

Công ty vẫn nghĩ 5G sẽ cứu doanh nghiệp của mình

LG cho biết doanh số của hãng đã giảm trong quý cuối cùng do doanh số bán hàng chậm chạp ở thị trường nước ngoài, phần lớn là do thiếu nhu cầu về điện thoại thông minh LG tầm trung ở Bắc Mỹ. Mặt khác, các chi phí gia tăng đã giảm xuống cho các sản phẩm mới ra mắt và nỗ lực để xóa hàng tồn kho.

Thương hiệu Hàn Quốc đang mong đợi nhu cầu gia tăng tại các thị trường phát triển trong năm nay cho các flagship 5G và các yếu tố hình thức mới như có thể gập lại. Nó cũng dự đoán về sự cạnh tranh khốc liệt của người dùng ở khu vực tầm trung từ các chính sách giá tấn công.

Trọng tâm của LG cho năm 2020 là đáp ứng cho điện thoại thông minh 5G, cả ở phân khúc cao cấp và tầm trung. Một mục đích khác là tăng khả năng cạnh tranh chi phí trên mạng và tăng doanh số bán hàng bằng cách tập trung vào các thông số kỹ thuật chính, một động lực chính trong các thị trường đang phát triển như Ấn Độ.

Nguồn: phonearena

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top