Làm thế nào cài đặt được Android Nougat cho Nexus 7 2013 WiFi

nexus72012

Nexus là những thiết bị được Google ái đầu tiên, được nhận bản cập nhật đầu tiên nhưng nó lại mất thời gian cho những thiết bị cũ. Nexus 7 2013 phiên bản wifi khá là cũ và nó không rõ sẽ được lên Android Nougat. Nếu bạn vẫn đang sử dụng Nexus 7 đời 2013 bản Wifi và muốn nâng lên Android Nougat thì đã có bản ROM AOSP dựa trên Android Nougat từ DevSwift1 trên diễn đàn XDA.

ROM AOSP Nougat đã có dành cho Nexus 7 2013 WiFi hoạt động khá ổn đình và và các lỗi đã được fix. Theo như thông tin mới nhất thì nó có tất cả các tính năng ngoại trừ việc quay video 1080p. Tất cả các chức năng cơ bản như âm thanh, video, WiFi, GPS, NFC, MTP, GPU và bộ cảm biến đang làm việc một cách hoàn hảo. Kiểm tra các ảnh chụp màn hình dưới đây để có được trản nghiệm ROM Android Nougat trên Nexus 7 2013

Hình ảnh

android-nougat-on-nexus-7

Ngoài ra, hãy xem video dưới đây từ XDA TV để biết thêm chi tiết về bản ROM

Giống như ROM khác, cài đặt ROM này là khá đơn giản và bất cứ ai có một kiến thức tối thiểu về cài đặt ROM có thể làm điều đó một cách dễ dàng. Tất cả bạn cần là một bộ nạp khởi động mở khóa và phục hồi tùy chỉnh như TWRP cài đặt trên thiết bị của bạn. Nếu bạn không chắc chắn, hãy làm theo các hướng dẫn dưới đây để cài đặt Android Nougat trên Nexus 7 năm 2013.

Download

Android Nougat AOSP ROM → Tải về

Android Nougat Gapps → Tải về

Hướng dẫn cài đặt

Trước khi chúng ta bắt đầu, hãy chắc chắn rằng bạn đã sao lưu của tất cả các tập tin quan trọng trên điện thoại của bạn. Sao chép tất cả các tập tin từ bộ nhớ trong sang để máy tính của bạn trước. Bạn có thể sao lưu nandroid để sao lưu các phần còn lại của thiết bị của bạn.

 1. Tải ROM và Gapps từ bên trên và chuyển chúng sang bộ nhớ của thiết bị của bạn.
 2. Khởi động vào chế độ phục hồi trên Nexus 7 năm 2013. Để thực hiện điều này:
  1. Tắt điện thoại của bạn và chờ cho đến khi nó hoàn toàn tắt.
  2. Bấm và giữ nút Volume Up + Power cùng lúc cho tới khi bạn thấy menu.
  3. Di chuyển đến Reboot vào Recovery và nhấn Volume Down để vào chế độ phục hồi.
 3. Khi bạn đang ở trong sự phục hồi TWRP, tạo bản sao lưu nandroid hoàn chỉnh các thiết bị của bạn. Bạn có thể làm theo hướng dẫn ở liên kết sau.
 4. Bây giờ, bạn dọn dẹp thiết bị để cài đặt mới. Bạn thực hiện factory reset nó sẽ dọn dẹp sạch sẽ. Click vào Wipe -> Advanced Wipe -> System, data, bộ nhớ cache và bộ nhớ cache Dalvik. Vuốt sang phải theo như hình.
  recovery-wipe
 5. Tiếp đến cài ROM. Chọn Cài đặt hoặc cài đặt từ thẻ SD từ phục hồi và chọn zip ROM từ quản lý tập tin.
  recovery-install-ROM
 6. Tương tự như vậy, cài đặt file Gapps từ phục hồi.
 7. Khởi động lại thiết bị khi cài đặt xong.

Khi bạn đã thực hiện một cài đặt hệ điều hành mới, khởi động đầu tiên sẽ mất một chút thời gian. Sau khi khởi động xong, bạn sẽ được chào đón với Android Nougat trên Nexus 7 năm 2013.

Liên kết: thủ thuật website

1 comment on “Làm thế nào cài đặt được Android Nougat cho Nexus 7 2013 WiFi

 1. mrlong viết:

  ko cai dc gapp la tai sao vay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top