Asus ZenWatch 3 cuối cùng đã cập nhật Android Wear 2.0

Bạn đang sở hữu một chiếc đồng hồ thông minh Asus ZenWatch 3 thì bây giờ đã có câu trả lời là thiết bị của bạn chắc chắn được nâng cấp lên Android Wear 2.0 trong thời gian sắp tới.

Sau khi Google tung ra Android Wear 2.0 , gã khổng lồ tìm kiếm thông báo smartwatche sẽ nhận được nó như một bản cập nhật. Cả hai ZenWatch 2 và 3 nằm trong số các thiết bị có thể đeo được nâng cấp lên Android Wear 2.0.

Thật không may, Asus trì hoãn việc phát hành bản cập nhật một vài lần. Tin vui Asus đã tiến hành việc nâng cấp Android Wear 2.0 cho ZenWatch 3 đã được bắt đầu các tiến trình đầu tiên cần thiết.

Asus đã thông báo rằng Android Wear 2.0 cho Asus ZenWatch 3 đã có và bây giờ là việc các bản tải nó về và cài đặt cho đồng hồ thông minh của mình. Nhưng đáng chú ý là bản cập nhật sẽ mất từ 5 đến 7 ngày do độ chậm trễ khác nhau đôi chút ở từng quốc gia. Do vậy bàn đừng quá lo lắng nếu chưa thấy bản cập nhật. Bản cập nhật đã chính thức được bắt đầu tung ra vào ngày 12 tháng 7 và đồng hồ thông minh ZenWatch 3 sẽ được cập nhật đầy đủ theo như thông báo chính thức từ Asus.

Còn riêng đối với Asus ZenWatch 2 sẽ phải chờ đợi thêm thời gian nữa mới được nâng cấp lên Android Wear 2.0

Nguồn: Reddit

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top