Hướng dẫn Root Sony Xperia Z1 sử dụng Android 4.3 14.2.A.1.136 Firmware

Nếu như bạn đang sở hữu chiếc điện thoại Android Sony Xperia Z1 được cài đặt sẵn phiên bản Android 4.3 với mã 14.2.A.1.136 thì không thể bỏ qua root. Ở bài này xaiandroid sẽ hướng dân dẫn bạn root để có thể cài đặt được các bản rom  tùy chỉnh,…. cũng như cài đặt các ứng dụng đòi hỏi quyền truy cập root.

Sony-Xperia-Z1-Root

Tuy nhiên hiện nay trên xaiandroid có rất nhiều bài viết root cho z1 nhưng ở bài viết này hướng dẫn chỉ áp dụng cho thiết bị Z1 chạy Firmware Android 4.3 14.2.A.1.136 mà thôi, vì vậy bạn cần kiểm tra phiên Firmware của bạn có phải là bản 14.2.A.1.136 hay không, nếu không thì không nên làm theo

Chuẩn bị

Lưu ý: Hướng dẫn này chỉ dành cho Xperia Z1 C6903/C6902/C6943 đang chạy Android 4.3 Jelly Bean 14.2.A.1.136 firmware. Bạn có thể vào Settings > About Device để kiểm tra thông tin chính xác trên thiết bị của mình.

Download

Hướng dẫn Cách Root Xperia Z1

  1. Kết nối điện thoại với máy tính và sao chép tập tin supersu.zip vào bộ nhớ điện thoại.
  2. Tắt và khởi động điện thoại vào chế độ Recovery Mode. Khi đèn led thông báo sáng thì bấm nút Volume Up/Down vài lần cho tới khi vào menu của CWM Recovery xuất hiện.
  3. Bạn sẽ thấy giao diện của CWM recovery.
  4. Chọn Install Zip -> Choose Zip from SDcard -> Chọn SuperSu.zip -> Yes để thực hiện cài đặt SuperSU
  5. Sau Flash xong thì bạn Reboot lại điện thoại.
  6. Khi khởi động lại xong, bạn sẽ thấy SuperSu trong kho ứng dụng của mình.

Như vậy là xong, điện thoại Sony Xperia Z của bạn đã được root, nếu bạn chưa chắc chắn thì bạ có thể Kiểm tra xem máy đã Root hay chưa để chắc chắn là việc root đã thành công.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top