Hướng dẫn cài đặt bản Android 7.0 Nougat chính thức cho LG V10

LG V10 là một trong số các thiết bị của LG được cập nhật LG UX 5.0 dựa trên Android 7.0 Nougat. Bản cập nhật lần đầu tiên được tung ra cho LG V10 được phát hành tại Hàn Quốc (LG-F600K, F600S và F600L) nhưng bây giờ nó cũng có sẵn cho các phiên bản LG V10 trên toàn cầu. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt bản cập nhật Android 7.0 Nougat chính thức trên LG V10 của bạn. Chúng tôi có các đường link giúp các bạn có được link tải về và hướng dẫn này phù hợp với phiên bản LG V10 – F600K, F600S, F600L, H960ATR, H901.

Ghi chú

 1. Tất nhiên, thiết bị LG V10 của bạn là một trong số những phiên bản được liệt kê ở trên.
 2. Cài đặt các trình điều khiển USB LG cần thiết trên máy PC của bạn.
 3. Sạc điện thoại đầy hoặc còn 50% pin.
 4. Cài đặt mới nhất của công cụ LG Flash Tool trên máy tính của bạn.
 5. Hãy chắc chắn rằng bạn sao lưu tất cả các dữ liệu quan trọng của bạn để đề phòng sự cố.
 6. Bạn cần kích hoạt chế độ USB Debugging trên và OEM.
  • Nếu bạn không thể tìm thấy Developer Options, sau đó bạn sẽ phải đầu tiên kích hoạt nó bằng cách vào Settings -> About Phone -> Build Number và chạm 7 lần cho đến khi bạn nhìn thấy một thông báo nhỏ mà bạn đã kích hoạt nó.
  • Sau đó, quay trở lại menu Settings, bạn nên tìm chọn phát triển đó. Mở nó ra và cho phép USB Debugging hoặc xem bài viết hưỡng dẫn bật chế độ USB debugging
  • Tại đây bạn kích hoạt OEM cho nó

Ảnh chụp màn hình

Tải về Firmware Nougat LG V10

Cài đặt Firmware Android 7.0 Nougat trên LG V10

 1. Tắt điện LG V10 của bạn và cắm nó vào máy tính qua cáp USB trong khi vẫn giữ nút Tăng âm lượng. Thao tác này sẽ khởi động điện thoại của bạn vào chế độ download.
 2. Khởi chạy công cụ LGUP với Uppercut để nó nhận ra LG V10 khi khởi động. Sao chép thư mục common từ thư mục LGUP đã tải xuống C:\Program Files (x86)\LG Electronics\LGUP\model.
 3. Nếu mọi thứ được thiết lập đúng, LGUP sẽ không cảnh báo bạn, nếu không, nó sẽ yêu cầu bạn kết nối điện thoại của bạn. Bạn nên kiểm tra kết nối USB và trình điều khiển nếu điều đó xảy ra.
 4. Trong phần Process, chọn nút UPGRADE. Và sau đó chọn tệp tin KDZ mà bạn đã tải xuống. Đảm bảo đó là tập tin DKZ chính xác cho thiết bị của bạn.
 5. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấp vào nút Start và quá trình cài đặt sẽ bắt đầu. Có thể mất một khoảng thời gian để kiên nhẫn và không rút phích cắm điện thoại trong quá trình thực hiện. Sau khi cài đặt xong thì bạn khởi động lại để nạp bộ nạp chạy Android 7.0 Nougat cho LG V10.

Khi bản cập nhật đã được cài đặt, bạn nên thực hiện khôi phục cài đặt gốc. Giờ đây, bạn có thể tận hưởng LG UX mới và các tính năng của Android 7.0 Nougat bao gồm cả màn hình đa nhiệm và trả lời trực tiếp từ các thông báo.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top