Làm thế nào cài đặt Firmware Android 8.1 Oreo Stock cho điện thoại Moto Z3 Play

Từ khi nâng cấp phiên bản firmware lên sửa chữa một vòng lặp khởi động, có rất nhiều lý do tại sao người dùng có thể thưởng thức thì cần thiết hành cài đặt firmware stock trên thiết bị của mình. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn qua các bước nhấp nháy Firmware Android 8.1 Oreo trên Moto Z3 Play.

Từ chối trách nhiệm

Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về bất kỳ điều gì xảy ra với thiết bị của mình nếu bạn quyết định thực hiện quy trình này. Hãy nhớ cài đặt ROM stock được tạo cho phiên bản Moto Z3 Play của bạn, ví dụ: nếu bạn có phiên bản bán lẻ, đừng cài đặt ROM được tạo cho các kiểu máy mang nhãn hiệu. Quá trình này sẽ xóa hoàn toàn thiết bị của bạn để đảm bảo sao lưu mọi dữ liệu quan trọng đối với bạn.

Điều kiện tiên quyết

Để cài đặt ROM stock, trước tiên bạn cần thiết lập ADB và Fastboot trên PC của bạn và cài đặt trình điều khiển USB cho thiết bị của bạn. Bạn cũng cần bật USB Debugging trong điện thoại của mình từ tùy chọn Nhà phát triển. Đảm bảo bạn đã sao lưu tất cả các tệp quan trọng trước khi thực hiện thủ tục này. Giữ pin trên thiết bị của bạn trên 80% trước khi tiếp tục.

Tải xuống

Cài đặt Firmware Android 8.1 Oreo trên Moto Z3 Play

 1. Bật Tùy chọn nhà phát triển trong điện thoại của bạn bằng cách đi tới Cài đặt -> Hệ thống -> Giới thiệu về điện thoại và nhấn 7 lần vào Build Number. Bây giờ, hãy đi tới Cài đặt -> Hệ thống -> Tùy chọn nhà phát triển và bật Gỡ lỗi USB.
 2. Đảm bảo bạn đã tải xuống chương trình cơ sở dành cho thiết bị của mình. Nếu đó là thiết bị của nhà cung cấp dịch vụ, thì chỉ tệp có tên của nhà cung cấp dịch vụ mới hoạt động trên thiết bị của bạn. Nếu bạn cài đặt firmware sai, thiết bị của bạn có nguy cơ hoạt độg trong vòng lặp khởi động.
 3. Kết nối điện thoại với PC qua cáp USB. Cài đặt trình điều khiển bằng cách chạy các tập tin cài đặt tương ứng. Khi bạn đã hoàn tất bước này, PC của bạn sẽ sẵn sàng thực hiện quy trình nhấp nháy.
 4. Tìm thư mục ADB và Fastboot. Giải nén firmware stock vào thư mục Minimal ADB và Fastboot mới được tạo ra. Đây sẽ là thư mục làm việc của bạn cho quá trình cài đặt.
 5. Bây giờ tắt thiết bị của bạn và khởi động vào bộ nạp khởi động bằng cách nhấn nút giảm âm lượng + nút nguồn đồng thời. Bạn sẽ thấy điện thoại của bạn khởi động vào một giao diện trông giống như hình dưới đây.
 6. Mở cửa sổ nhắc lệnh trong thư mục làm việc (thư mục ADB tối thiểu và Fastboot) bằng cách nhấp đúp vào cmd-here.exe .
 7. Gõ các lệnh sau như trong cửa sổ nhắc lệnh đã mở để bắt đầu quá trình cài đặt. Quá trình này sẽ mất vài phút và sau đó thiết bị của bạn sẽ tự động khởi động với firmware mới.

  fastboot getvar max-sparse-size
  fastboot oem fb_mode_set
  fastboot flash partition gpt.bin
  fastboot flash bootloader bootloader.img
  fastboot flash modem NON-HLOS.bin
  fastboot flash fsg fsg.mbn
  fastboot flash bluetooth BTFM.bin
  fastboot flash dsp dspso.bin
  fastboot flash logo logo.bin
  fastboot flash boot boot.img
  fastboot flash system system.img_sparsechunk.0
  fastboot flash system system.img_sparsechunk.1
  fastboot flash system system.img_sparsechunk.2
  fastboot flash system system.img_sparsechunk.3
  fastboot flash system system.img_sparsechunk.4
  fastboot flash system system.img_sparsechunk.5
  fastboot flash system_b system_other.img
  fastboot flash vendor vendor.img_sparsechunk.0
  fastboot flash vendor vendor.img_sparsechunk.1
  fastboot flash oem oem.img
  fastboot flash oem_b oem_other.img
  fastboot erase modemst1
  fastboot erase modemst2
  fastboot erase carrier
  fastboot erase userdata
  fastboot erase ddr
  fastboot flash fsg fsg.mbn
  fastboot flash bluetooth BTFM.bin
  fastboot oem fb_mode_clear
  fastboot reboot

Bây giờ thiết bị sẽ khởi động vào firmware có sẵn mới nhất. Sau khi khởi động lại, bạn cần thiết lập khi thiết lập thiết bị mới. Nếu bạn gặp phải bất kỳ sự cố không mong muốn nào trong khi sử dụng thiết bị như xả pin hoặc chậm, hãy khôi phục cài đặt gốc. Thưởng thức firmware Android 8.1 Oreo trên Moto Z3 Play!

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top