Tải và cài đặt Google Play Store APK 5.7.10 miễn phí

Google Play Store hoàn toàn miễn phí, nhưng có rất nhiều máy tính bảng và điện thoại thông minh không được cài đặt sẵn Google Play Store trên thiết bị. May mắn thay, bạn có thể cài đặt nó một cách dễ dàng ứng dụng google trên thiết bị Android của bạn, do đó bạn không phải lo lắng về việc mất Play Store. Nếu bạn đang tìm kiếm Play Store để tải về, đây là hướng dẫn của chúng tôi về cách tải về và cài đặt phiên bản mới nhất của Google Play Store apk miễn phí (phiên bản 5.7.10).

Có gì mới trong Google Play Store 5.7.10?

Google Play Store v5.7.10 hiện nay đã xuất hiện. Một số thay đổi chúng ta có thể thấy đến trong các phiên bản trước, v5.7.6. “Có gì mới” trong phần mô tả ứng dụng bây giờ có một cái nhìn hơi khác nhau – văn bản màu xanh lá cây trên mặt đất màu xanh lá cây. Ngoài ra còn có một số hình ảnh động mới trong phần “nhân vật”. Khai thác hình ảnh của một nhân vật làm cho hình ảnh phóng to lên đến trên cùng của màn hình với các thông tin có liên quan hiển thị bên dưới.

Google-Play-Store-v576-whats-new-characters-w782

Bản cập nhật phiên bản 5.5.6 trước giới thiệu một số nút sắp xếp lại – một chút khó khăn để thông báo nếu bạn đã không thấy bài này từ Googler Kirill Grouchnikov. Những thay đổi đáng chú ý cuối cùng chúng ta thấy đã trở lại trong phiên bản 5.5.8, trong đó giới thiệu một hình ảnh động tròn tiện lợi trong các phần chương trình truyền hình (mặc dù chỉ có trên các thiết bị chạy Android 5.1).

Bất cứ khi nào bạn gõ vào một bộ phim truyền hình, hình ảnh cho chương trình đó sẽ animate vào một vòng tròn nhỏ phụt lên từ đỉnh của màn hình để trở thành những biểu ngữ anh hùng. Khi bạn trở ra của một chương trình, quá trình đảo ngược. Chúng tôi đang giả định các hình ảnh động sẽ đến với các phần khác của các cửa hàng chơi trong một bản cập nhật trong tương lai. Bạn có thể thấy các hình ảnh động trong hành động dưới đây.

Tải Google Play Store apk 5.7.10

Phương án đơn giản nhất khá quen thuộc với bạn nếu bạn là một tín đồ cuồng nhiệt của xaiandroid: chỉ cần cài đặt Play Store apk bằng tay. APK là phiên bản Android của một chương trình exe trên máy tính của bạn.

Thay vì tải một ứng dụng từ các Play Store, bạn chỉ cần cài đặt nó cho mình mà không cần sự giúp đỡ Play Store (xem hướng dẫn của chúng tôi về việc cài đặt các ứng dụng bên ngoài của Google Play. Đây là, tất nhiên, bổ sung hữu ích khi nó là các Play Store bản thân bạn muốn cài đặt.

Làm thế nào để cài đặt Google Play 5.7.10 bằng tay

Có hai cách để có được Google Play APK cài đặt trên thiết bị của bạn: trực tiếp trên điện thoại của bạn hoặc với máy tính của bạn. Chúng tôi sẽ làm dễ dàng lựa chọn đầu tiên.

Cài đặt Google Play (cài đặt trên điện thoại)

 • Kích hoạt “Unknown Sources” bằng cách vào Settings -> Security, sau đó đánh dấu vào hộp bên cạnh “Unknown sources“. Đừng hoảng hốt, “Unknown sources” chỉ đơn giản là các địa điểm bên ngoài của các Play Store, mà là rất quan trọng nếu đó là Play Store bản thân rằng bạn đang sau. (Đừng quên bỏ chọn tùy chọn này khi bạn đang thực hiện)
 • Sử dụng trình duyệt trên thiết bị của bạn, hãy truy cập vào diên đàn XDA Developers forum hoặc APK Mirror để tải về apk cho phiên bản mới nhất của các Google Play Store.
 • Bạn có thể nhận được một thông điệp cảnh báo rằng “Tập tin có thể gây hại cho thiết bị của bạn.”, bạn không cần bận tâm tới thông báo đó mà hãy bỏ qua nó và bấm OK.
 • Mở APK (bạn có thể gõ các tải về hoàn tất trong menu thông báo của bạn), đọc các điều khoản mới (nếu có) mà các yêu cầu Play Store phiên bản mới, sau đó tap Install.

unknown-sources-htc-one-m8-w628

Cài đặt Google Play (bằng máy tính)

Nếu bạn không có dữ liệu hoặc kết nối Wi-Fi trên thiết bị của bạn, bạn có thể tải về apk cho máy tính của bạn để thay thế. Quy trình quá trình áp dụng:

 • Kích hoạt “Unknown sources” trên thiết bị của bạn.
 • Sử dụng trình duyệt trên máy tính của bạn, truy cập diễn đàn XDA Developers hoặc APK Mirror để tải về apk cho phiên bản mới nhất của các cửa hàng chơi.
 • Kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp USB và sao chép apk trên Android của bạn.
 • Khởi động nó APK, chấp nhận quyền và bấm Install.

micro-usb-x-w782

Xử lý sự cố Google Play Store

Google Services Framework là một dịch vụ rất quan trọng cho phép các cửa hàng chơi giao tiếp với các ứng dụng trên thiết bị của bạn – cho phép cập nhật tự động. Nếu các chức năng này ngừng hoạt động, hoặc bạn gặp những vấn đề khác, sau đó có thể có một vấn đề với các dịch vụ, và bạn nên xóa cache trên Google Play Store và “Google Play services”. Để làm điều này:

 • Bạn chọn Settings -> Apps.
 • Kéo trượt xuống trong  Google Play Store , chọn nó, sau đó chọn “Clear cache“.
 • Làm tương tự với  Google Play services.
 • Điều đó sẽ khắc phục hầu hết các vấn đề bạn sẽ có kinh nghiệm với các Play Store.

Lưu ý: tùy thuộc vào loại thiết bị mà bạn có, bạn có thể cần phải được bắt nguồn từ tự cài đặt các cửa hàng chơi, nhưng đó là một hướng dẫn cho một ngày khác.

Nếu bạn thích bạn có thể làm trước bằng cách tải ứng dụng Google Play Store APK bằng tay hoặc chờ phiên bản chính thức được cập nhật.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top