Cách vô hiệu hóa tạp chí trên màn hình khóa của hệ điều hành Color OS

Hệ điều hành Color OS có rất nhiều tính năng trong đó một số trong số chúng có thể được phân loại an toàn là bloatware. Tạp chí trên màn hình khóa trong Color OS là một trong những tính năng có thể gây khó chịu cho một số người dùng. May mắn thay, bạn có thể vô hiệu hóa tạp chí màn hình khóa trong Color OS. Do đó, trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tắt tính năng hoặc bật nó trong trường hợp bạn vô tình tắt nó. Tạp chí màn hình khóa chỉ đơn giản hiển thị hình ảnh trên màn hình khóa cùng với một số thông tin về hình ảnh. Tính năng này đã có mặt trong Hệ điều hành Color OS từ lâu. Bạn có thể vuốt giữa các hình ảnh được cập nhật thường xuyên khi bạn kết nối với Wi-Fi. Mặc dù có một tùy chọn cho phép tạp chí màn hình khóa cập nhật thông qua dữ liệu di động.

Đối với hầu hết người dùng, tạp chí màn hình khóa trong Color OS là thứ mà họ có thể sống mà không cần. Và nếu bạn đang ở trên cùng một chiếc thuyền, thì đã đến lúc tắt tính năng này. Với tính năng đã tắt, bạn có thể đặt hình nền của riêng mình và không lo lắng về việc vô tình vuốt trong hình nền tạp chí khóa. Tất nhiên, nếu bạn là người vô tình vô hiệu hóa tính năng này, bạn cũng có thể làm theo hướng dẫn. Tuy nhiên, thay vì vô hiệu hóa tính năng, chỉ cần kích hoạt nó. Vì vậy, không có thêm bất kỳ khó khăn nào, hãy xem cách tắt tạp chí màn hình khóa trong Hệ điều hành màu.

Vô hiệu hóa tạp chí khóa màn hình trong Hệ điều hành màu

Bạn có thể tắt tính năng này chỉ trong vài bước. Thực hiện theo các bước bên dưới để tắt tính năng trên thiết bị Oppo hoặc Realme của bạn đang chạy Color OS.

  1. Khởi chạy menu Cài đặt trên thiết bị Android của bạn chạy Hệ điều hành Color OS.
  2. Chạm vào tùy chọn Màn hình chính & Khóa màn hình Tạp chí .
  3. Bây giờ chọn Khóa màn hình Tạp chí và sau đó tắt khóa chuyển Tạp chí màn hình khóa.
  4. Nếu bạn muốn bật lại tính năng, chỉ cần bật công tắc bên cạnh tùy chọn Khóa màn hình Tạp chí.

Sau khi bạn tắt tạp chí màn hình khóa trong Hệ điều hành Color OS, bạn sẽ không còn thấy hình ảnh trên màn hình khóa. Tính năng này không tệ lắm, đặc biệt là vì một số người dùng có thể thích nó hơn là tải xuống và áp dụng hình nền theo cách thủ công. Nội dung tự động làm mới do đó bạn sẽ luôn có hình nền mới thường xuyên. Tuy nhiên, nếu bạn thích chọn hình nền của riêng mình, thì việc tắt tính năng này là một lựa chọn tốt. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn vô hiệu hóa tạp chí khóa màn hình trong Hệ điều hành Color OS. Suy nghĩ của bạn về tính năng này là gì?

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top