Dịch vụ VPN mạng riêng của Firefox có ứng dụng mới dành cho Android

Mozilla từ lâu đã định vị mình quyền riêng tư của người dùng lên trên hết. Tuy nhiên kể từ khi Chrome tăng trưởng về thị phần và Internet Explorer kết thúc vòng đời thì Firefox đã không từ bỏ mà đi theo xu hướng riêng. Thỉnh thoảng Mozilla ra mắt một dịch vụ mới, một phiên bản mới của Firefox, v.v … Bây giờ, Mozilla đã ra mắt một ứng dụng Android mới cho dịch vụ VPN của mình, được gọi là Firefox Private Network VPN.

Quay trở lại năm 2018, Mozilla đã thử nghiệm dịch vụ VPN cho người dùng Firefox. Vào thời điểm đó, công ty đã thực sự chọn quảng bá ProtonVPN. Theo một blogpost của Mozilla, họ đã nghiên cứu về một số công ty VPN trước khi chọn ProtonVPN.

Qua nhiều nghiên cứu, chúng tôi đã liên tục nghe từ người dùng của mình rằng họ muốn Firefox bảo vệ quyền riêng tư của họ trên các mạng công cộng như quán cà phê và sân bay, công ty đã nói trong bài đăng trên blog. Với ý nghĩ đó, trong vài tháng tới, chúng tôi sẽ thực hiện một thử nghiệm trong đó chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ mạng riêng ảo (VPN) cho một nhóm nhỏ người dùng Firefox.

Ứng dụng Firefox Mạng riêng VPN cho Android

Mozilla hiện đang tung ra một dịch vụ VPN mới cho nhiều người hơn, mặc dù đây vẫn là bản beta chỉ mời. Firefox Private Network VPN đã phát hành một ứng dụng Android beta. Dịch vụ VPN của Mozilla được cung cấp bởi Mullvad VPN, tuyên bố không có chính sách ghi nhật ký. Thông thường, các dịch vụ VPN sử dụng các giao thức như OpenVPN hoặc IPsec. Thay vào đó, Firefox Private Network VPN sử dụng tiêu chuẩn WireGuard.

Đó là một tiêu chuẩn mới hơn và hầu hết các dịch vụ VPN khác chưa sử dụng. So với OpenVPN hoặc IPsec, WireGuard cung cấp tốc độ nhanh hơn và mã hóa được cải thiện.

Đó là VPN nên rõ ràng bạn sẽ có thể ẩn hoạt động và vị trí trực tuyến của mình. Firefox VPN cũng cung cấp hơn 100 máy chủ tại hơn 30 quốc gia. Nó cũng hỗ trợ 5 kết nối đồng thời từ một tài khoản. Dịch vụ này sẽ tiêu tốn của bạn 4,99 đô la / tháng mặc dù Firefox cho biết đây chỉ là giá beta giới hạn trong thời gian giới hạn.

Mozilla VPN - Secure & Private
Mozilla VPN - Secure & Private
Developer: Mozilla
Price: Free

Không giống như dịch vụ VPN được cung cấp bởi các trình duyệt như Opera, ProtonVPN là một dịch vụ trả phí. Mozilla đã nói rõ rằng họ luôn muốn cung cấp VPN trả phí. Bởi vì nếu không, họ cần kiếm tiền từ dữ liệu người dùng để duy trì hoạt động của máy chủ. Điều đó rõ ràng đánh bại mục đích. Tùy chọn khác của họ sẽ là chịu tổn thất quảng cáo cuối cùng đã đóng cửa dịch vụ.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top