Làm thế nào để root HTC One A9 với SuperSU v2.62-3

HTC One A9 là một trong những mẫu điện thoại mới được HTC công bố tới người sử dụng điện thoại di động thông minh để có nhiều lựa chọn hơn với các mẫu thiết kế khác nhau với nhiều tính năng vượt trội.

htc-one-a9

Bề ngoài của HTC One A9 không khác gì một chiếc iPhone và đã được HTC đăng ký bản quyền thiết kế trước đây và giờ mới tiến hành thục hiện theo mẫu thiết kế đó. Tuy nhiên nó cũng không nằm ngoài vấn đề về root thiết bị để có thể có quyền truy cập cao nhất. Với việc có quyền này bạn có thể tiến hành tùy biến nó một cách đơn giản cũng như cài đặt các ứng dụng đòi hỏi quyền truy cập root.

Cách đơn giản là bạn cài đặt SuperSU để có được quyền truy cập root trên HTC One A9. Hướng dẫn này đã được Captain_Throwback thành viên và là nhát triển trên diễn đàn XDA thực hiện với mẫu HTC One A9 khi mà A9 kích hoạt dm-verity và mã hóa theo mặc định.

Phương pháp thứ nhất đó là sử dụng mới systemless (tức là thay thế tập tin để có thể can thiệp). Do đó bạn sẽ có hai cách đó là cài đặt tập tin zip SuperSU và cài đặt một ứng dụng từ chợ ứng dụng và bạn xem tại liên kết này.

Đối với phương pháp thứ 2 thì bạn cài đặt SuperSU V2.62-3 mới nhất thông qua TWRP . Nó sẽ tự vô hiệu hóa mã hóa và dm-verity. Tuy nhiên bạn cần phải định dạng dữ liệu trong TWRP trước khi tiến hành. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm cahs root điện thoại mà chưa ra thì đây là cách tốt dành cho bạn cũng như thiết bị của bạn đã cài đặt TWRP.

Hãy nhớ rằng, nó sẽ xóa sạch dữ liệu của bạn, có nghĩa là các ứng dụng và dữ liệu của ứng dụng sẽ bị mất. Do đó sao lưu tất cả các công cụ quan trọng của bạn trước khi bạn tiến hành.

Cảnh báo: Hiệu lực bảo hành có thể bị vô hiệu hóa nếu bạn root và cài đặt TWRP trên thiết bị của bạn. Vì vậy xaiandroid không chịu trách nhiệm đối với thiết bị của bạn.

Download

SuperSU v2.62-2 beta – Tải về | File: SuperSU-v2.62-3-20151211162651.zip

Điều kiện tiên quyết

 • Hướng dẫn này chỉ dành cho HTC One A9, bạn không sử dụng hướng dẫn này trên các thiết bị khác.
 • Hãy chắc chắn rằng bạn đã cài đặt TWRP trên thiết bị của bạn. Nhấn vào đây.
 • Cài đặt trình điều khiển USB trên máy tính của bạn để nó nhận diện được kết nối usb với điện thoại và sao chép tập tin SuperSU sang bộ nhớ điện thoại.
 • Sạc đầy điện thoại của bạn.

Làm thế nào để root HTC One A9 Với TWRP

 1. Tải về các gói SuperSU từ phần download.
 2. Bây giờ chuyển các tập tin zip sang bộ nhớ lưu trữ bên trong thiết bị của bạn. Đặt các tập tin zip, nơi bạn có thể dễ dàng xác định vị trí nó.
 3. Bây giờ khởi động lại vào Tuỳ chỉnh phục hồi (như TWRP). Để khởi động vào TWRP, trước tiên hãy tắt điện thoại và sau đó nhấn và giữ nút giảm âm lượng và nút nguồn cùng một lúc.
 4. Khi đã vào được TWRP bạn nên tiến hành sao lưu nandroid. Để sao lưu rom, bạn chạm vào tùy chọn cài đặt trong TWRP và chọn: system, data, boot, recovery, efs và thực hiện thao tác swipe bên phải và chọn nơi sao lưu để sao lưu.
 5. Tiếp đến bạn quay trở lại màn hình TWRP và chọn “wipe” và “factory reset” để đưa về trạng thái ban đầu bằng thao tác swipe nút xác nhận bên dưới.
 6. Bây giờ quay trở lại menu TWRP và chọn “install”. Tiếp đến là bạn điều hướng tới tập tin SuperSU trên bộ nhớ và chọn nó.
 7. Swipe nút xác nhận để tiến hành cài đặt.
 8. Sau khi cài đặt, khởi động lại hệ thống.

Khi bạn khởi động lại máy, bạn đã có quyền truy cập root trên thiết bị HTC One A9. Nếu bạn chưa chắc chắn thì bạn có thể sử dụng ứng dụng sau để kiểm tra root thành công hay chưa.

Root Checker
Root Checker
Developer: joeykrim
Price: Free+

Xem thêm

Làm thế nào để cài đặt TWRP cho điện thoại HTC One A9

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top