Top 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên Android

Top-photo-apps

Thời gian nhấp chuột vào một bức ảnh để chỉnh sửa là một nghệ thuật nhưng biên tập lại bức ảnh đó lại là cả một nghệ thuật. Không thành vấn đề nếu bạn nhấp chuột để chỉnh sửa bức ảnh đó thành bức ảnh đẹp hơn. Tuy nhiên để làm điều đó trên điện thoại android bạn có vô số ứng dụng chỉnh sửa ảnh để cho ra các bức ảnh với hiệu ứng đẹp, độ tương phản và độ sáng tốt nhất cho bức ảnh. Chúng ta đều biết sức mạnh thực sự của công cụ chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop và làm thế nào để sử dụng chúng và làm muôn vàn thứ khác nhau thì người ta cần phải tìm hiểu Photoshop trên Android.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên Android rất chi là dễ dàng sử dụng. Ngay cả một đứa trẻ cũng có thể chỉnh sửa và làm chủ ứng dụng bằng cách nhấp chuột đơn giản. Hiện tại trên Google Play Store tràn ngập các ứng dụng chỉnh sửa ảnh để chúng ta có thể chỉnh sửa bức ảnh nghệ thuật mà mình ưa thích. Bài viết này sẽ đưa ra danh sách 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh nghệ thuật tốt nhất trên chợ ứng dụng. 5 ứng dụng này sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ có một công cụ bên tập tốt nhất và khi chúng được sử dụng combo kết quả đáng kinh ngạc. Hãy trải nghiệm để trở thành bậc thầy trong nhiếp ảnh.

  1. Pixlr – Free Photo editor
  2. Adobe Photoshop Express
  3. Shift
  4. PicsArt Photo Studio
  5. PhotoFunia

Pixlr – Free Photo editor

Nếu bạn muốn chỉnh sửa hình ảnh trên thiết bị Android của bạn, vậy tại sao không thử Pixlr – Free Photo Editor cho đến bây giờ thì chắc chắn bạn đang thiếu là Vua ứng dụng của ảnh chỉnh sử. Bạn có thể lựa chọn từ hơn 2.000.000 kết hợp các hiệu ứng miễn phí, lớp phủ và đường viền để cá nhân hóa hình ảnh của bạn. Pixlr làm cho bạn trông giống như một chuyên gia, ngay cả khi bạn chưa bao giờ biên tập một bức ảnh trước đó. Nhiều tính năng của nó hoạt động trực tuyến, nhưng một khi bạn tải về các hiệu ứng trên thiết bị của bạn mà mất khoảng 100MB, bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh offline của bạn.

Pixlr cung cấp hiệu ứng theo mùa quả là khá tuyệt vời và họ kéo dài trong một khoảng thời gian giới hạn. Không giống như các trình biên tập ảnh khác, không chỉ giới hạn điện thoại màn hình nhỏ nhưng có vẻ thanh lịch trên máy tính bảng quá lớn. Tôi quan sát thấy trong các Pixlr là nó chiếm 100MB không gian đó là không tốt trên các thiết bị. Đối với những người dùng đang rất dính để chỉnh sửa ảnh ứng dụng này được phát triển chỉ cho họ.

Pixlr – Free Photo Editor
Pixlr – Free Photo Editor
Developer: 123RF
Price: Free

Adobe Photoshop Express

Nếu bạn là một trình biên tập ảnh chuyên nghiệp thì bạn sẽ không được hài lòng với Pixl. Adobe Photoshop là một cái gì đó nhiều hơn bạn cần phải chỉnh sửa một bức ảnh. Nó chứa tất cả các tính năng quan trọng để chỉnh sửa. Nó là nặng về quy mô và chiếm phần lớn nhất so với tất cả các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác. Adobe Photoshop trên Android không phải là một ứng dụng biên tập dễ dàng nhưng nó không đòi hỏi kiến thức cơ bản về các lớp và các công cụ khác ảnh hưng cảm.

Trong các thử nghiệm của tôi, tôi đã nhận thấy nó sử dụng pin khá tốn làm nguồn điện trong pin nhanh chóng hết. Ứng dụng này theo nghĩa đen giết chết tuổi thọ pin của bạn và sử dụng tối đa khi bạn chỉnh sửa hình ảnh của bạn. Ứng dụng này là thích hợp nhất cho người dùng Tablet với pin tốt và màn hình lớn hơn để dễ dàng chỉnh sửa.

Shift

Ứng dụng này là rất nhỏ gọn, đơn giản và giản dị, ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất mà tôi đã từng đi qua. Nó có một giao diện người dùng đơn giản và tôi đã nhận thấy một số người dùng không hiểu ứng dụng này và làm thế nào để xuất sửa đổi của họ. Nó rất dễ dàng và đơn giản. Hiệu ứng Shuffle và điều chỉnh con trỏ để có được chỉnh sửa mong muốn và sau đó bấm vào nút chia sẻ để lưu các tập tin. Các tùy chọn xuất nằm trong phần chia sẻ. Chuyển tự động lưu cuối cùng của bạn chỉnh sửa và xem trước giống nhau khi bạn lấy lại cho nó. Nó hoạt động trên các thuật toán ngẫu nhiên và do đó, nếu bạn thích những hiệu ứng tốt hơn bạn yêu thích nó bởi vì bạn sẽ không bao giờ quay trở lại tác động đó. Có một thanh trượt điều chỉnh độ sáng và theming một hiệu ứng đặc biệt.

Chưa có một ứng dụng chỉ cần phím Shift cũng như tên Fragment nhưng nó đi kèm với vài Bucks. Tôi hối hận vì mua ứng dụng này bởi vì chúng ta kết thúc thích 1 hiệu ứng trong tổng số 20 hơn nữa các hình ảnh sẽ được UEO (Object Sửa Unidentified, theo nghĩa đen). Shift là tốt hơn rất nhiều và ứng dụng nhỏ so với giá trị của nó.

Shift
Shift
Developer: Pixite LLC
Price: Free+

PicsArt Photo Studio

PicsArt tương tự như Pixlr nhưng nó được liệt kê thấp bởi vì nó cung cấp rất nhiều vấn đề xã hội khác mà đánh lạc hướng chúng ta khỏi việc chỉnh sửa và nó có nhiều tác dụng nạp trước. Nếu bạn muốn tìm hiệu ứng cài đặt sẵn trực tuyến PicsArt là sự lựa chọn. Thành thật mà nói nó có nhiều hiệu ứng và tùy chọn hơn Pixlr nhưng hầu hết trong số họ không thêm vẻ đẹp cho hình ảnh. Xem trước và chỉnh sửa là không thoải mái khi sử dụng Pixlr và giao diện người dùng là loại bị mắc kẹt và cần cuộn và swiping trên điện thoại thông minh. Các loại hiệu ứng và tùy biến nó cung cấp không thể bỏ qua và bạn sẽ có một thời gian chỉnh sửa hình ảnh của bạn trong PicsArt. Vì vậy, bạn hãy tải về và thử cho mình.

PhotoFunia

Cuối cùng trên danh sách, nhưng không phải là ít. PhotoFunia không phải là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh cơ bản, nhưng như chúng tôi đã nói trước độc đáo của nó theo cách riêng của nó. Nó chỉ hoạt động khi trực tuyến trên thiết bị của bạn. Tất cả bạn phải làm là lấy hình ảnh của bạn và tải lên và tận hưởng những khung hình khác nhau trên hình ảnh của bạn. Bạn có thể Billboard chính mình, là một Santa hoặc là trên một bức chân dung món quà của ông Obama và cũng làm cho chúng trở thành của riêng bạn.

PhotoFunia
PhotoFunia
Developer: Capsule Digital
Price: Free

Bây giờ bạn có thể là một chuyên gia chỉnh sửa ảnh với ứng dụng chỉnh sửa. Bạn hãy tải về ứng dụng và trải nghiệm nó và chia sẻ kinh nghiệm sử dụng với mọi người.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top