Làm thế nào tắt tiếng âm thanh chát nhóm trên Android

Hiện nay có rất nhiều thiết bị điện thoại thông minh và Android chiếm khá nhiều, chính vì thế có rất nhiều tính năng nhưng chúng ta lại có rất nhiều ứng dụng bổ sung cho nó. Điền hình là ứng dụng Mutifier đơn giản sẽ tự động tắt âm thanh thông báo trò chuyện nhóm trên thiết bị Android của bạn. Nó sẽ thông báo cho bạn về sự xuất hiện của tin nhắn đầu tiên nhưng sẽ tự động tắt âm thanh thông báo sau cho đến một khoảng thời gian định trước. Bạn sẽ nghe thông báo tiếp theo chỉ sau khoảng thời gian đã chỉ định. Vì vậy, các thông báo không bị mất mà chỉ đơn giản là tắt tiếng khi có thông báo liên tục. Đây là một vị cứu tinh sống từ những tiếng bíp liên tục và ù. Mutifier không đọc thông báo của bạn, nó chỉ theo dõi khoảng thời gian thông báo, vì vậy không phải lo lắng về sự riêng tư.

Ứng dụng hoạt động trên các thiết bị chạy Android 5.0 Lollipop trở lên và không cần truy cập root. Tuy nhiên, bạn cần cung cấp quyền truy cập thông báo cho ứng dụng vì chức năng hoàn chỉnh của nó. Điều tốt nhất là nó hoàn toàn miễn phí và bạn có thể tải xuống từ Google Play Store.

Mutifier
Mutifier
Developer: iniro
Price: Free

Cách Tự động tắt tiếng thông báo trò chuyện nhóm trên Android

  1. Tải xuống và cài đặt ứng dụng “Mutifier” từ liên kết bên trên.
  2. Vào lần khởi chạy đầu tiên, ứng dụng Mutifier sẽ yêu cầu “Truy cập thông báo.” Bấm vào OK  và bạn sẽ trực tiếp vào menu thông báo. Nhấn nút chuyển đổi bên cạnh ứng dụng Mutifier và nhấn vào “Cho phép”.
  3. Nhấn nút quay lại trở lại ứng dụng.
  4. Ở đây chỉ cần thiết lập khoảng thời gian cho các thông báo và bạn đã hoàn tất. Đảm bảo đã chọn hộp kiểm “kiểm tra để kích hoạt”.
  5. Bạn cũng có thể thử “chế độ tùy chỉnh” cho phép bạn chọn ứng dụng mà bạn muốn quản lý thông báo.

Nếu bạn muốn thử chức năng ứng dụng, chỉ cần nhấn nút kiểm tra liên tục và bạn sẽ chỉ nghe thấy âm thanh thông báo sau khoảng thời gian đã chỉ định.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top