Tải về bộ hình nền từ trang web Pixel của Google

Google đã chính thức công bố ra mắt điện thoại thông minh sắp ra mắt vào ngày 5 tháng 10 tại Ấn Độ. Một loạt video cùng với một trang web đặc biệt từ Google xác nhận việc khởi chạy thiết bị. Trang web madeby.google.com được thiết lập để cho chúng ta có cảm hứng mới bằng hình nền và giao diện mới hoàn toàn. Chúng tôi tin rằng đó là trang web của Google Pixel và Google khoe ra cho chúng ta những bức ảnh được chụp từ thiết bị Pixel. Vì vậy, có vẻ như Google đã chính thức bỏ đi các thiết bị Nexus thay cho các thiết bị Pixel. Chúng tôi phải đợi đến ngày 5 tháng 10 để công bố ra mắt chính thức.

Trong khi đó, chúng tôi đã đào vào mã nguồn của trang web để có được các liên kết đến các hình nền tuyệt vời trình diễn trên trang web. Có tổng cộng 43 hình nền (41 + thêm 2 hình khác) nhúng trong mã nguồn. Rất ít hình nền có độ phân giải cao, trong khi kích thước bình thường khác. Tất cả đều là hình ảnh ngẫu nhiên bao gồm người, tự nhiên, nhà cửa, đường xá, bảng hiệu, thuyền, hoa và …. Một trong những hình nền thậm chí có một điện thoại thông minh được đặt giữa hai dây đèn chiếu sáng nhưng hình ảnh không đủ tốt để phóng to.

Hình ảnh khá sắc nét và có độ nét cao, vì vậy chúng tôi tin rằng chúng được lấy từ điện thoại pixel sắp tới. Chúng tôi đã tải xuống tất cả chúng và đóng gói chúng trong tệp zip để bạn tải xuống. Nếu bạn muốn có một cao điểm nhanh chóng của các hình nền trước khi tải về, hãy xem các hình nền dưới đây.

Hình nền tuyệt vời phải không? Nếu bạn thích hình nền, hãy tải xuống các liên kết bên dưới. Tất cả 43 hình nền được nén vào một tệp zip, bạn có thể tải xuống dưới đây.

Chia sẻ các hình nền với bạn bè của bạn nếu bạn thích chúng và theo dõi thiết bị Google mới ra mắt vào ngày 5 tháng 10. Hãy cho chúng tôi biết hình nền Google Pixel nào bạn thích nhất trong phần nhận xét dưới đây.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top