Làm thế nào kích hoạt màn hình Edge trên Galaxy Note 5

man-hinh-egde-tren-note-5

Note 5 được trang bị màn hình lớn 5,7 inch chất lượng HD tốt nhất dành cho thiết bị di động thông minh. Cũng trong đợt ra mắt Note 5 thì chị em song sinh với nó là chiếc S6 Edge Plus cũng được trang bị màn hình có chất lượng không kém mà nó còn thêm màn hình cong bên cạnh gồm các chức năng như thông báo, địa chỉ liên lạ, ứng dụng Edge. Những tính năng giúp bạn có trải nghiệm đa nhiệm tốt hơn, nhưng thật đáng buồn họ không trang bị nó trên Note 5.

Dòng sản phẩm Note không chỉ cho chúng ta phần cứng tuyệt vời mà còn cung cấp cho chúng ta những trải nghiệm đa nghiệm tuyệt vời trên màn hình lớn. Dưới đây là một mod phát triển bởi Android Wizard mang đến các chức năng màn hình edge trên Note 5, thậm chí tốt hơn đa nhiệm trên thiết bị của bạn. Mod này cho phép bạn có các ứng dụng Edge và chức năng liên lạc Edge của Galaxy S6 Edge Plus. ngay trên Galaxy Note 5.

Sau khi kích hoạt tính năng màn hình Edge, bạn sẽ thấy tính năng mới được xử lý và cho phép chúng ta truy cập vào từng itnhs năng.. Các tính năng màn hình Edge như Notifications Edge dường như không làm việc một cách hoàn hảo như bây giờ, bạn có nhấp chuột vào liên kết cuối bài viết trên diễn đàn XDA để bạn có được những thông tin hữu ích mới nhất mà nhà phát triển xây dựng cho Mode này.

Cảnh báo: Bạn sao lưu firmware hiện tại của bạn trước khi cài đặt mod này, có thể bạn sẽ gặp tình trạng bootloop nếu bạn làm sai ở bước nào đó.

Yêu cầu

 • Note 5 của bạn phải được root trước khi thực hiện.
 • Bạn cần phải cài đặt TWRP Recovery trên Galxy Note 5.
 • Bạn nên sử dụng ROM Stock Deodexed
 • Tải về: Edge featureforN5.zip

Cài đặt

 1. Tải về tập tin zip từ liên kết ở trên.
 2. Sao chép tập tin sang Note 5.
 3. Tắt nguồn và khởi động Note 5 vào chế độ Recovery bằng cách bấm và giữ nút Power +Volume Up+ Home trong một vài giây.
 4. Trong phục hồi recovery bạn nên tiến hành sao lưu rom bằng nandroid để đề phòng có vấn đề.
 5. Sau khi mọi thứ đã được sao lưu, quay trở lại màn hình menu chính của phục hồi tùy chỉnh và chọn Install Zip.
 6. Duyệt các tập tin zip tải về và xác nhận để cài đặt.
 7. Khởi động lại thiết bị của bạn.
 8. Bây giờ vào Settings, bạn sẽ thấy các tùy chọn màn hình Edge mới, kích hoạt nó và thưởng thức.

Một số hình ảnh

Khi bạn đã kích hoạt được màn hình Edge trên Note 5, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị trên điện thoại của bạn. Nó cũng giúp bạn mở ứng dụng hoặc gọi điện nhanh chóng ngay trên màn hình Edge.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

1 comment on “Làm thế nào kích hoạt màn hình Edge trên Galaxy Note 5

 1. khong ten viết:

  n920l bị treo logo không khởi động dục mọi người lưu ý nhá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top