Trải nghiệm tính năng Always-On Display của Samsung Galaxy S7 trên các thiết bị Android

Galaxy-S7-Always-On-Display

Samsung Galaxy S7 một trong những thiết bị mới của hãng công nghệ khổng lồ Hàn Quốc. Nó được trang bị màn hình 5,1 inch Quad HD tuyệt đẹp. Với tính năng “always-on display” thì nó hiển thị quá tuyệt vời luôn mà bạn không cần phải so đo, trong đó cho thấy bạn trong thời gian hiện tại và mức pin. Đây là một tính năng mà tôi đã sử dụng trên các thiết bị Nokia cũ của tôi và nó tuyệt vời trở nên phổ biến trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android. Nó có ích khi được cài đặt trên thiết bị Android của bạn. Nhờ các nhà phát triển bên thứ ba mà giờ đây bạn có thể sử dụng tính năng “always- on display” trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android.

Motorola đã mang tính năng “always-on display” lên thiết bị Moto X của hãng với tên gọi “Motorola Active Display“. Nó sẽ hiển thị thời gian, ngày tháng và một biểu tượng của bất kỳ thông báo mới, bạn có thể nhận được. Các tính năng đã trở nên phổ biến mà một số ứng dụng của bên thứ ba đã được phát hành, bắt chước tính năng này. Các công ty khác như LGOnePlus cũng theo sau phù hợp bằng cách thêm tính năng “always-on display” trên thiết bị của hãng. Samsung đã bổ sung thêm tính năng này trên Galaxy S7 với màn hình tuyệt đẹp của thiết bị.

Tính năng Always-On Display trên thiết bị Android

Glance-Plus

Có một loạt các ứng dụng của bên thứ ba mà đi kèm với tính năng “always-on display”. Một số các ứng dụng miễn phí, trong khi một số đi kèm có giá cũng khá hợp lý. Tôi đã sử dụng các ứng dụng này trên thiết bị với màn hình LCD và một số thiết bị màn hình AMOLED trong một thời gian cảm thấy khá tuyệt, không có gì cần bài cãi thêm. Sau đây chúng tôi chia sẻ với bạn ứng dụng mà tôi đã sử dụng với thiết kế đẹp và mại được miễn phí nhưng hơi tốn pin một xíu.

Glance Plus – miễn phí

Các ứng dụng của bên thứ ba mới nhất có tên gọi là Glance Plus. Trong khi tôi đã cố gắng rất nhiều ứng dụng của bên thứ ba để kích hoạt tính năng này trên Nexus 5, Glance Plus nổi bật với nhiều kiểu mặt đồng hồ.

  • Tải về Glance Plus từ Play Store.
  • Khi bạn lần đầu tiên mở ứng dụng, Glance Plus sẽ yêu cầu bạn để cho nó sửa đổi cài đặt hệ thống. Sự cho phép này là cần thiết để làm mới thời gian khi điện thoại bị khóa và Glance Plus với đồng hồ được bật.
  • Ngoài ra, Glance Plus cũng có thể hiển thị thông tin thời tiết sử dụng internet và GPS. Đó là tùy chọn, mặc dù, vì vậy nếu bạn không muốn để cho nó truy cập vị trí của bạn, bạn có thể vô hiệu hóa.
  • Glance Plus cũng có thể hiển thị các thông báo từ các ứng dụng khác – nhắn, gọi điện, email… Đối với mục đích này, bạn sẽ phải cấp quyền truy cập vào thông báo của các ứng dụng. Khi bạn đang thiết lập ứng dụng cho lần đầu tiên, Glance Plus sẽ yêu cầu quyền này. Xác nhận nó nếu bạn muốn kích hoạt hiển thị các thông báo.

Tại bất kỳ thời điểm nào, nếu bạn muốn vô hiệu hóa Glance Plus, bạn có thể làm như vậy bằng cách nhấn nút nguồn. Nó sẽ vấn còn tắt cho đến thời điểm tiết theo bạn khóa điện thoại của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay thế cho Glance Plus, bạn có thể thử AcDisplay. Cũng giống như Glance Plus, AcDisplay hoàn toàn miễn phí.

Glance Plus
Glance Plus
Developer: THSoftware
Price: Free+
AcDisplay
AcDisplay
Developer: Artem Chepurnoy
Price: Free+

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top