Ứng dụng Octo – Auto Settings tự động đặt lại chuông điện thoại theo địa điểm

Hôm nay rảnh rỗi, xaiandroid mày mò tìm kiếm ứng dụng hay cho điện thoại Android của mình và tình cờ phát hiện ra ứng dụng Octo – Auto Settings. Ứng dụng này giúp bạn tự động thay đổi nhạc chuông theo ý muốn của từng địa điểm.

Để sử dụng ứng dụng này bạn hoàn toàn có thể tải vè và cài đặt trực tiếp từ Google Play Store miễn phí mà không mất tiền mua ứng dụng.

Octo - Auto Settings
Octo - Auto Settings
Developer: The Lab
Price: Free+

octo-auto-settings

Với ứng dụng Octo – Auto Settings bạn không cần phải nhớ tắt chuông mà chỉ cần để nó tự động hoàn toàn dựa theo địa điểm vị trí để bạn cài đặt nhạc chuông trên thiết bị Android của bạn với các chế độ im lặng, chuông và rung. Bạn cũng có thể tăm giảm âm lượng, âm lượng cho cuộc gọi, âm lượng dành cho trình phát video và music, và âm lượng cho thanh trạng thái notification. Ngoài ra ứng dụng chòn có thêm cài đặt wifi, bluetooth, cài đặt hiển thị, sms, nhưng bạn cần phải mua phiên bản trải phí với giá 0.99$ thì mới có thể sử dụng.

Khi ứng dụng này hoạt động nó sẽ tiêu tốn tài nguyên của bạn vì nó sử dụng tính nâng định vị vị trí trên thiết bị của bạn cũng như hoạt động ngầm định để luôn luôn kiểm tra vị trí bạn mang theo điện thoại. Chính vì thế nó mới xác định được vị trí để tiến hành tự động theo như những gì bạn thiết lập.

Bạn muốn đặt nhạc chuông theo ý bạn trước tiên bạn cần mở ứng dụn và xác định các địa điểm mà bạn muốn đặt nhạc chuông và bạn có thể sử dụng tăng giảm độ zoom của bản đồ rồi chọn profiles để cập nhật theo một khu vực nhất định mà bạn thiết chọn.

location

Sau khi bạn chọn xong địa chỉ cho vào profile thì bạn tiến hành chạm vào dấu cộng để thêm các thông tin âm thanh cho nhạc chuông ở địa điểm đó và sau đó nhấn OK là xong. Như vậy là ứng dụng sẽ tự động theo thiết lập của bạn mà tính toán để thay đổi nhạc chuông.

action-settings

 

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top