Kích hoạt tính năng WiFi Tethering trên Galaxy S7 Sprint và S7 Edge Sprint

wifi-hero-6-w1218h580

Chỉ cần một ngày không có mạng là y như rằng chúng ta rất khó chịu bởi giờ đây chúng ta đã phụ thuộc quá nhiều vào mạng internet. Nó như một bạn đời dính liền hàng ngày, mọi thứ chúng ta không biết có thể sử dụng internet đề tìm kiếm các thông tin hữu ích cũng như nói chuyện với bạn bè nhắn tin miễn phí. Hầu hết chúng ta sử dụng kết nối băng thông rộng cho máy tính và mạng điện thoại di động khi chúng ta ở nhà. Nhiều người sử dụng chia sẻ kết nối WiFi hoặc tính năng hotspot để chia sẻ dữ liệu điện thoại với điện thoại thông minh và máy tính xách tay khác. Hầu hết những người sử dụng mạng điện thoại di động hoặc kết nối WiFi để kết nối với Internet.

Trong khi WiFi tethering là một tính năng thường thấy trên hầu hết các điện thoại thông minh SIM mở khóa, nó có thể không được cung cấp miễn phí trên một số thiết bị. Một số nhà mạng tính phí mới cho phép bạn chia sẻ dữ liệu của bạn với thiết bị khác. Đó là điều không ai mong muốn cả! Vậy tại sao chúng ta phải mua dung lượng kết nối cho từng thiết bị?

Các nhà cung cấp mạng hiện nay hạn chế người dùng sử dụng tính năng WiFi Tethering miễn phí. Sự tham lam của các doanh nghiệp này càng khiến mọi người bức xúc hơn khi cố gắng bóc lột từng đồng tiền của người dùng hàng ngày. May mắn thay là trên nền tảng Android có hàng ngàn người đam mê với tính năng tiếp tục mày mò với các thiết bị của họ để tìm ra cách giải quyết làm sao để hạn chế việc chặn tính năng WiFi tethering của các nhà mạng làm sao để mọi người có thể sử dụng bình thường mà không mất thêm phí. Chính vì đó mà trên xaiandroid cũng đã tợp hợp được không ít bài cách chia sẻ kết nối wifi trên thiết bị Android mà bạn có thể tìm lại để coi. Nhưng hôm nay mình chia sẻ các bạn tính năng WiFi Tethering trên Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge của nhà mạng Sprint.

Lưu ý: Phương pháp mô tả dưới đây có thể hoặc không có thể làm việc trên một số thiết bị cạnh Galaxy S7 và S7 Edge Sprint bởi vì đôi khi nhà phần phối sản phẩm có xu hướng để vá lỗ hổng này thông qua bản cập nhật firmware.

Kích hoạt tính năng WiFi Tethering trên Galaxy S7 và S7 Edge Sprint không root

  1. Điều đầu tiên bạn cần là mã MSL của bạn từ Sprint. Bạn có thể làm điều này bằng cách chỉ đơn giản là gọi dịch vụ khách hàng của Sprint và yêu cầu để cung cấp cho bạn mã MSL sau khi nói một chứng cứ ngoại phạm như kết nối chậm. Bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ ứng dụng MSL Utility làm việc trên thiết bị của bạn. Một số người dùng đã báo cáo rằng các ứng dụng tiện ích MSL đã không làm việc cho họ.
  2. Bây giờ mở trình quay số và nhập ##DATA# (## 3282 #)
  3. Nhấp chuột vào nút chỉnh sửa trong popup và nhập mã MSL của bạn và nhấn OK.
  4. Bây giờ điều hướng đến các thiết lập APN từ menu Mobile Networks và mở APN2 EHRPD Internet  và APN2 LTE internet và thay đổi Loại APN để  mặc định, MMS, dun.
  5. Lưu các thiết lập trong cả các cấu hình APN và khởi động lại thiết bị.

Bây giờ bạn có thể tận hưởng Wi-Fi tethering trên Galaxy S7 hoặc S7 Edge Sprint hoàn toàn miễn phí. Sau khi đã thử phương pháp này, xin vui lòng không quên chia sẻ kết quả với chúng tôi thông qua ý kiến. Cảm ơn!

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top