Tải về và cài đặt Launcher Pixel 3 cho thiết bị Android

Từ thế hệ Google Pixcel đầu tiên cho tới bây giờ, Google luôn cho chúng ta thây được nhiều điều mới mẻ về hệ điều hành Android cũng như khả năng phát huy tối đa hệ thống Android gốc và phần cứng do chính Google thiết kế. Chính vì thế mà Google Now Launcher là một trong những tính năng duy nhất mà mọi người đang mong chờ từ Google. Pixel Launcher được giới thiệu chính thức với Google Pixel và Pixel XL, đánh dấu sự thay đổi trong trình chạy Android. Nút trình giữ ứng dụng biến mất từ ​​nhiều trình khởi chạy kể từ đó. Với một bản cập nhật được giới thiệu với Google Pixel 2, thanh tìm kiếm đã được đưa xuống. Giờ đây, có vẻ như Google Pixel 3 sẽ giới thiệu một thay đổi khác cho Pixel Launcher. Theo kết quả của paphonb của nhà phát triển XDA  trong APK chính thức mới nhất, thanh tìm kiếm của Google ở ​​cuối dock đã được tách thành hai kết hợp những thay đổi này vào Pixel Launcher. Điều này có thể là Pixel 3 Launcher nhưng bạn có thể tải xuống và cài đặt nó ngay bây giờ.

Bố cục có tính năng micrô cho Google Assistant, nó nằm trên thanh tìm kiếm của Google. Google được đồn đại là sẽ giới thiệu một bản cập nhật cho Material Design của nó mang tên Material Design 2.0 tại Google I/O năm nay. Tuy nhiên tại thời điểm hiện tại thì thiết kế lại tính năng thanh tìm kiếm này sẽ là một phần trong bản cập nhật được đồn đạn nhưng chắc chắn có thể có. Thiết kế của Pixel Launcher ban đầu cũng bị rò rỉ tương tự trước khi tung ra Google Pixel. Sau đó, một cái gì đó tương tự đã xảy ra với Camera Pixel được thiết kế lại cho Google Pixel 2 và được cộng đồng thử nghiệm. Vì vậy, chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu sự thay đổi thiết kế bị rò rỉ hóa ra là đúng.

Một thay đổi khác bạn có thể nhận thấy là trên trang Google Now. Thanh tìm kiếm đã được di chuyển lên và các biểu tượng menu bên cạnh nó. Trước đây, thanh tìm kiếm được trải rộng trên toàn bộ chiều rộng bên dưới các biểu tượng. Trình Pixel 3 Launcher này là phiên bản không hoạt động của Rootless Pixel Launcher, không hoạt động như v5.2.0. Nó không hiển thị thanh tìm kiếm Google được sửa đổi ngay. Bạn sẽ cần phải khai thác các cài đặt để kích hoạt tính năng này. Để cài đặt trình khởi chạy này, bạn cần phải gỡ cài đặt bất kỳ phiên bản Pixel Launcher trước mà bạn đã cài đặt. Điều đó có nghĩa là nếu bạn có Google Pixel, điều này có thể không phù hợp với bạn, trớ trêu thay. Bạn cũng cần thiết bị của mình để chạy trên Android Nougat 7.0 hoặc cao hơn.

Bật các nguồn không xác định

Nếu đây là lần đầu tiên bạn cài đặt một APK, bạn sẽ phải bật cài đặt này để cài đặt một ứng dụng chứ không phải từ Cửa hàng Google Play. Để thực hiện việc này, hãy đi tới  Cài đặt  ->  Bảo mật  và chọn hộp kiểm bên cạnh Nguồn không xác định. Trên các thiết bị có nhiều tùy biến khác nhau như MIUI, đường dẫn có thể khác một chút. Tương tự như vậy, nó có thể hơi khó chịu với EMUI của Huawei hoặc Samsung Experience của Samsung. Thiết bị chạy Android 8.0 Oreo trở lên sẽ cần phải cấp phép cho ứng dụng riêng lẻ mà họ sử dụng để cài đặt APK. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện việc này trong quá trình cài đặt.

Tải về

Cách cài đặt Launcher Pixel 3 và bật thanh tìm kiếm mới

  1. Tải xuống APK Launcher Pixel 3 trên thiết bị của bạn.
  2. Chạm vào thông báo hoàn tất tải xuống để khởi chạy trình cài đặt gói.
  3. Nếu thiết bị của bạn đang chạy trên Android 8.0 Oreo trở lên, bây giờ bạn sẽ được yêu cầu cho phép ứng dụng trình duyệt của bạn được phép cài đặt APK. Ngoài ra, bạn có thể khởi chạy File Explorer và điều hướng đến thư mục Downloads, sau đó nhấn vào APK đã tải xuống. Người quản lý tập tin sẽ là ứng dụng sau đó sẽ yêu cầu quyền.
  4. Nhấn INSTALL trên màn hình trình cài đặt gói và sau đó nhấn DONE khi quá trình cài đặt hoàn tất.
  5. Bây giờ bạn đã cài đặt trình khởi chạy, bạn sẽ nhận thấy thanh tìm kiếm trong dock vẫn giống như trước. Nhấn bất cứ nơi nào trên màn hình chính và đi tới Cài đặt .
  6. Trong Cài đặt, chọn Tùy chỉnh và bật lại trên Thanh tìm kiếm mới ở cuối.
  7. Quay trở lại màn hình chính và bạn sẽ tìm thấy thanh tìm kiếm kiểu mới.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top