Làm thế nào root điện thoại LG G7 ThinQ [LM-G710EM]

LG G7 đã được ra mắt trở lại vào tháng 6 và các nhà phát triển đã có đủ thời gian với thiết bị này. Các biến thể dành cho thị trường Hoa Kỳ của LG G7 ThinQ không thể được mở khóa, giống như các biến thể của Hoa Kỳ về các flagship của Samsung. Tuy nhiên, các biến thể châu Âu của thiết bị không bị hạn chế như vậy. Vì chúng có thể được mở khóa, chúng cũng có thể được root. Hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách root LG G7 ThinQ mà không cần TWRP. Hãy nhớ rằng phương pháp này chỉ hợp lệ cho biến thể LM-G710EM của LG G7 ThinQ.

Thông thường, khi chúng tôi root thiết bị, bước đầu tiên sau khi mở khóa bộ nạp khởi động là cài đặt phục hồi TWRP. Khi đã xong, chúng ta có thể tiếp tục và flash zip Magisk để vá hình ảnh boot stock và root thiết bị. Trong trường hợp của LG G7 ThinQ, điều này ngược lại. Vì vậy, trước tiên, chúng ta sẽ cần root thiết bị bằng Magisk, sử dụng hình ảnh khởi động được vá và sau đó TWRP có thể được cài đặt. Hiện tại, không có phục hồi TWRP cho G7 ThinQ mặc dù có thể được cài đặt vĩnh viễn trong khi sử dụng ROM stock. Do đó, chúng tôi sẽ chỉ hướng dẫn bạn trong quá trình root.

Điều kiện

Tải xuống

Cách root LG G7 ThinQ

 1. Tải xuống tệp hình ảnh khởi động được vá từ liên kết tải xuống ở trên và chuyển nó vào thư mục ADB của bạn. Nếu bạn đã cài đặt ADB và Fastboot tối thiểu, đường dẫn đến thư mục adb là C:\Program Files (x86)\Minimal ADB and Fastboot\.
 2. Cắm điện thoại của bạn vào PC bằng cáp USB và mở cửa sổ nhắc lệnh bên trong thư mục adb. Người dùng Windows có thể làm điều này bằng cách chỉ cần gõ cmd vào thanh địa chỉ và nhấn Enter. Người dùng Mac và Linux có thể nhấp chuột phải vào bất kỳ khoảng trống nào trong thư mục và chọn Mở trong Terminal.
 3. Trong trường hợp đây là lần đầu tiên bạn sử dụng ADB với PC, bạn sẽ được yêu cầu cấp quyền gỡ lỗi USB cho PC trên điện thoại của mình. Nếu không, chỉ cần nhập lệnh sau để kích hoạt nó

  adb devices

  Nếu bạn đang sử dụng Windows PowerShell thay vì dấu nhắc lệnh, bạn sẽ cần sử dụng. \ Trước lệnh.

  .\adb shell

  Tương tự, người dùng macOS và Linux có thể cần nhập ./ trước lệnh. Điều này là không cần thiết nếu bạn đang sử dụng Ubuntu Linux.

  ./adb shell

 4. Khởi động lại thiết bị của bạn ở chế độ fastboot bằng lệnh này. Chỉnh sửa lệnh theo hệ điều hành hoặc công cụ dòng lệnh bạn đang sử dụng như trước đây.

  adb reboot bootloader

 5. Bây giờ hãy flash hình ảnh khởi động Magisk đã vá vào thiết bị của bạn bằng các lệnh sau.

  fastboot flash boot_a path/to/patched_boot_10b.img
  fastboot flash boot_b path/to/patched_boot_10b.img

  Thay thế path/to/ bằng đường dẫn thực tế đến tệp hình ảnh khởi động được vá. Nếu bạn đã di chuyển tệp trong thư mục ADB, bạn không cần nhập bất kỳ đường dẫn nào. Vì vậy, các lệnh bạn có thể sử dụng là:

  fastboot flash boot_a patched_boot_10b.img
  fastboot flash boot_b patched_boot_10b.img

 6. Khởi động lại thiết bị của bạn bây giờ với lệnh này.

  fastboot reboot

 7. Khi thiết bị của bạn khởi động lại, hãy tải xuống APK Magisk Manager từ phần tải xuống ở trên và cài đặt nó.

Bây giờ bạn sẽ được root và sẽ có thể cấp quyền truy cập root cho bất kỳ ứng dụng nào yêu cầu.

nguồn: J0SH1X

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top