Cài đặt bản cập nhật Android 6.0 Marshmallow OTA chính thức cho HTC One M8

htc_one_m8

Bản cập nhật Android 6.0 Marshmallow OTA chính thức đã có cho điện thoại HTC One M8 ở thời điểm này. Sau LG G4 nhận được bản cập nhật Marshmallow tuần trước, One M8 sẽ trở thành thiết tiếp theo nhận bản cập nhật OTA chính thức. Tuy nhiên không nhiều người biết bản cập nhật này, bản cập nhật mang Android 6.0 Marshmallow đến với thiết bị HTC One với sự ổn định cùng một số lỗi đã được sửa chữa trong quá trình HTC thử nghiệm.

Bản cập nhật có số hiệu 5.07.1700.6 MRA85K.H6 được phát hành chính thức và cập nhật trực tiếp từ máy chủ của Google. Tuy nhiên, nó có thể mất một thời gian trước khi bản cập nhật được phát hành qua giao thức OTA thay vào đó bạn có thể tải về và cài đặt trước bằng cách cài đặt tập tin từ máy chủ của Google. HTC One M8 được cập nhật, và các thiết bị khác của HTC như One M9 hay One M7 cũng sẽ được nhận bản cập nhật sớm đầy đủ. Vì thế bạn nên kiểm tra bản cập nhật trong phần About Phone.

Sau đây là hướng dẫn cài đặt bằng phương pháp thủ công cài đặt firmware OTA Stock. Nó có thể được cài đặt bằng cách sử dụng tùy chọn Apply Updates trong phục hồi. Đối với những máy đã được root hoặc đã cài đặt phục hồi tùy chỉnh, không nên thử nó vì nó sẽ không cài đặt hay có thể là thiết bị của bạn thành “cục gạch”. Tập tin của bản cập nhật có tên “OTA_M8_UL_M60_STOCK_UI_MR_Google_WWE_5.07.1700.6-4.04.1700.10_release_454832.zip

Tải về

  • Download | Bản cập nhật Android Marshmallow OTA cho HTC One M8

Cài đặt Android 6.0 Marshmallow OTA Update HTC One M8 chính thức

  1. Tải về tập tin zip OTA từ mục Tải về ở trên.
  2. Chuyển tập tin zip OTA trong lưu trữ nội bộ của điện thoại.
  3. Bây giờ, bạn cần phải khởi động HTC One M8 vào Recovery Mode. Để khởi động vào phục hồi chứng khoán, tắt nguồn điện thoại và bấm và giữ nút giảm âm lượng và nút nguồn cùng lúc trong 4-5 giây. Khi vào menu bootloader, chọn phục hồi nếu tùy chọn có sẵn. Ngoài ra, trong khi thiết bị của bạn được bật, thiết lập adb và fastboot và gõ lệnh sau để khởi động trực tiếp vào chế độ phục hồi.

    adb reboot recovery

  4. Khi bạn khởi động điện thoại vào chế độ Recovery Mode, chọn Apply cập nhật từ lưu trữ và điều hướng đến file OTA bạn vừa lưu trên điện thoại của bạn. Chọn lưu trữ “storage” nếu được nhắc.
  5. Quá trình cài đặt sẽ bắt đầu trên One M8 của bạn và sẽ mất một vài phút.
  6. Sau khi cài đặt thành công, nó sẽ tự động khởi động lại. Nếu không, quay trở lại và khởi động lại vào hệ thống
  7. Khi bạn khởi động lại hệ thống, bạn có thể thưởng thức firmware mới của bạn.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top