Kích hoạt ghi âm cuộc gọi trên Samsung Galaxy Note 5 và Note 4

Note-5-8

Galaxy Note 5 là điện thoại hàng đầu mới nhất được Samsung phát hành và là chiếc điện thoại thông minh có thông số kỹ thuật tốt nhằm cạnh tranh với dòng sản phẩm của các hãng khác trên thị trường. Firmware sotck có tính năng tải của các chức năng được tìm thấy trong hầu hết các thiết bị Samsung. Tuy nhiên, nhà sản xuất thường tắt các tính năng ghi âm cuộc gọi có sẵn trên nền tảng Android.

Samsung cùng với các nhà sản xuất khác không cung cấp tính năng ghi âm cuộc gọi trong firmware stock của họ hoặc có nhưng bị ẩn thay vì kích hoạt sẵn. Bạn có thể cần phải tự thay đổi các tập tin hệ thống hoặc kích hoạt nó. Để giải quyết điều này và làm cho công việc của bạn dễ dàng, đây là một ứng dụng đơn giản mà sẽ kích hoạt tính năng ghi âm cuộc gọi trên Samsung Galaxy Note 5 và Note 4.

Một nhà phát triển được công nhận tại XDA đã phát triển một ứng dụng Android sẽ dần thay thế các cuộc gọi nút thêm (+) với nút ghi. Điều này sẽ không chỉ thay thế nó mà còn cho phép các cuộc gọi tính năng ghi âm trên Note 5Note 4. Hơn nữa, ứng dụng này không kiểm soát ghi âm cũng không có ghi lại các cuộc gọi chính nó. Công cụ này chỉ đơn giản là cho phép ghi âm cuộc gọi ẩn của Samsung.

Các tập tin apk là khác nhau cho hai thiết bị Galaxy Note. Vì vậy, hãy cẩn thận khi bạn cài đặt chúng và xác minh các tập tin. Các ứng dụng đã được thử nghiệm trên Note 5 N920INote 4 N910/N915, có nghĩa là hầu hết các biến thể của Note 4. Người sử dụng với các biến thể khác có thể thử nghiệm.

Để kích hoạt tính năng ghi âm cuộc gọi, tất cả bạn cần là một thiết bị Note được root và “Enable native Call Recorder” (kích hoạt tính năng ghi âm cuộc gọi) bằng tập tin APK từ các phần tải về. Cài đặt ứng dụng vào điện thoại của bạn. Khi bạn cài đặt các tập tin apk, mở nó ra và cấp quyền truy cập root với SuperSU khi được nhắc nhở. Trong ứng dụng, hãy nhấp vào “kích hoạt cuộc gọi ghi âm” và khởi động lại điện thoại. Bây giờ bạn sẽ có thể truy cập vào ghi âm cuộc gọi trong khi gọi. Bạn cũng có thể gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng khi được kích hoạt.

Tải về

Tải về | Native Call Record cho Note 5

Tải về | Native Call Record cho Note 4

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

1 comment on “Kích hoạt ghi âm cuộc gọi trên Samsung Galaxy Note 5 và Note 4

  1. Ngọc viết:

    Mình mới cập nhật lên Android Nougat 7.0 nhưng không dùng được phần mềm này.
    Trước kia 6.0 mình vẫn dùng bình thường.
    Không biết đã có bản cập nhật cho Android 7.0 chưa nhỉ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top