Ẩn hình ảnh, video trên điện thoại Android

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại android chắc hẳn bạn cũng có những thứ mà bạn muốn dấu trên điện thoại mà chỉ để mình bạn biết. Ví dụ như: ảnh người yêu cũ, video kỉ niệm mà không để bạn bè và người thân khi mượn coi được thì đã có cách xử lý. Nhưng đối với vợ hoặc chồng mà để lộ ra thì dở khóc dở cười ngay lập tức vì vậy mà bạn cần phải dấu cẩn thận trên thiết bị di động android.

Những thứ như vậy cần có bảo mật ở mức độ cao nhất vì vậy xaiandroid chia sẻ với các bạn ứng dụng KeepSafe.

Keepsafe_an-hinh-anh-video-tren-android

Ứng dụng ẩn hình ảnh và video KeepSafe

Ứng dụng ẩn hình ảnh và video KeepSafe có tên đầy đủ là Hide pictures – KeepSafe Vault và nó hoàn toàn miễn phí cho bạn tải về và cài đặt trên Google Play Store để giúp bạn giấu đi các tập tin. Bạn có thể thiết lập mật mã để mở khóa khi truy cập vào các hình ảnh, video của bạn. Ngay bây giờ bạn có thể tải về và cài đặt miễn phí từ Google Play:

Sau khi bạn cài đặt xong ứng dụng này, bạn sẽ được 1 nhắc nhở để nhập mã pin bảo vệ của bạn. Bạn nhập mã pin 4 chữ số của bạn. Nhấp vào “OK” và nhập lại 1 lần nữa để xác nhận.

Chỉ cần chọn hình ảnh và video mà bạn muốn ẩn. Nhấn nút chia sẻ và chọn KeepSafe từ danh sách.

Hide-pictures-KeepSafe-Vault

Và đó là xong, bạn có thể thêm bất kỳ bức ảnh hoặc video nào trong ngăn KeepSafe để đảm bảo tính riêng tư. Khi đó không ai có thể xem tự do khi mà chưa nhập mã pin mà bạn đã xác nhận trước đó.

Để xem các file được bảo vệ, chỉ cần mở ứng dụng KeepSafe và nhập mật mã của bạn mới có thể coi các hình ảnh video đó.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top