Làm thế nào để xóa số điện thoại của bạn khỏi TrueCaller

truecaller

TrueCaller là một ứng dụng tuyệt vời và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay với việc nó cung cấp cho bạn thông tin số điện thoại khi gọi điến điện thoại của bạn hoặc bạn quay số dù số điện thoại đó bạn biết hay không biết. Cách mà TrueCaller hoạt động là nó lấy cơ sở dữ liệu liên lạc ngay trên máy chủ của ứng dụng và cung cấp cho người dùng ứng dụng. Trong điều kiện ai đó cài đặt ứng dụng TrueCaller và cung cấp quyền cần thiết, tất cả các địa chỉ liên lạc sẽ được bổ sung vào cơ sở dữ liệu TrueCaller. Vì vậy, bạn không được sợ hãi khi thấy thông tin chi liên lạc của bạn trong TrueCaller ngay cả khi bạn không bao giờ sử dụng nó.

Tuy có chút e dè khi thông tin liên lạc của bạn của chính bạn bị công khai và ai cũng có thể dễ dàng tra cứu sử dụng họ tên và số liên lạc. Hơn nữa, TrueCaller đôi khi còn liệt kê cả địa chỉ nhà, các thông tin nhạy cảm khác. Xaiandroid nhận ra rằng vài trong số các số điện thoại hiển thị chi tiết địa chỉ nhà và những thông tin nhạy cảm mà bạn có thể không muốn công khai trên internet.

Xaiandroid đã thử nghiệm và sử dụng TrueCaller một thời gian nhưng chưa bao giờ bị nghe chộm bởi người lạ hay bị gửi thư email rác. Tuy nhiên nhiều người sử dụng liên lạc được thông qua Facebook và Hangouts đã hỏi về cách loại bỏ số điện thoại và một số thứ khỏi TrueCaller. Cách xóa khỏi TrueCaller khá đơn giản và bạn có thể làm điều đó trong vài phút. Theo TrueCaller, bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ khỏi hệ thống và sẽ không hiển thị trên ứng dụng TrueCaller nhưng bạn không nên sử dụng các ứng dụng

Cách xóa số trên TrueCaller

Nếu bạn không có kế hoạc sử dụng TrueCaller trên điện thoại thông minh, bạn có thể có thể xóa thông tin trên TrueCaller theo các bước sau.

  1. Mở ứng dụng TrueCaller trên thiết bị Android của bạn. Bấm vào biểu tượng bánh hamburger (ba dòng ngang) ở góc trái bên trên chọn Cài đặt ->About ->Deactivate account
    truecaller-deactivate
  2. Bây giờ, hãy truy cập Trang web của TrueCaller.
  3. Nhập số điện thoại của bạn cùng với mã quốc gia đúng trong các lĩnh vực tương ứng.
  4. Chọn lý do unlisting từ TrueCaller và quan trọng trong mã xác nhận xác minh.
  5. Cuối cùng, nhấn vào nút Unlist.

TrueCaller mất khoảng 24 giờ để xóa số của bạn trong cơ sở dữ liệu của họ. Vì vậy, kiểm tra số của bạn từ ứng dụng TrueCaller bạn bè của bạn và xem nếu có.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top