Cài đặt Google Camera Port cho điện thoại Redmi K20 Pro

Nếu bạn là người đam mê Android, rất có thể bạn muốn dùng thử Google Camera trên bất kỳ điện thoại nào bạn mua. Nhờ một số nhà phát triển chăm chỉ như Arnova8G2, BSG và Urnyx05, những người đã tạo điều kiện cho người dùng muốn và mong đợi một Google Camera Port cho thiết bị của họ. Đối với hầu hết các thiết bị, các Port này mang lại sự cải thiện đáng kể cho camera. Google Camera Port Redmi K20 Pro cũng làm như mong đợi cho thiết bị.

Những cải tiến đó đến từ đâu? Chúng đến từ quá trình xử lý phần mềm được tích hợp trong ứng dụng Google Camera. Nếu bạn đã theo dõi, có lẽ bạn đã thấy chúng tôi bao gồm rất nhiều Google Camera Port. Không quan trọng ứng dụng camera mặc định trên điện thoại tuyệt vời như thế nào, Google Camera dường như cải thiện ứng dụng này trong hầu hết mọi trường hợp.

Bạn phải nhớ rằng Google Camera không có sẵn chính thức cho bất kỳ thiết bị không phải Pixel nào. Các port không thể được đánh bóng và tối ưu hóa tốt cho phần cứng nhất định như phần mềm mặc định do nhà sản xuất cung cấp.

Google Camera Port cho Redmi K20 Pro

Thành viên XDA sannn111ty thực sự là người đã chuyển Google Camera cho thiết bị. Tất cả các tính năng chính của máy ảnh như HDR, RAW, ZSL, Flash, v.v. đều hoạt động. Các chế độ máy ảnh khác như Chế độ chân dung (Mặt trước / Mặt sau), Tầm nhìn ban đêm (Mặt trước / Mặt sau), Siêu zoom, Nhãn AR và Quay video cũng hoạt động tốt.

Tuy nhiên, một vài điều không hoạt động. Đó là một cổng sau tất cả vì vậy một vài lỗi được mong đợi. Hiện tại, video chuyển động chậm không hoạt động. Nếu bạn đang sử dụng HDR +, ống kính Telephoto cũng không hoạt động nhưng nó hoạt động nếu bạn tắt HDR +. Google Pixel chỉ có một camera phía sau duy nhất nên Google Camera không bao giờ được thiết kế để hoạt động với hai cảm biến camera cùng một lúc. Mặc dù các nhà phát triển đã tìm thấy các bản hack để khiến nó hoạt động trên một số thiết bị khác, nhưng vẫn chưa có trên Redmi K20 Pro.

Đối với người không quen biết, HDR + đã là nước sốt bí mật đằng sau hiệu suất tuyệt vời của Máy ảnh Google trên Pixel. Night Sight là một bổ sung mới giúp người dùng chụp những bức ảnh tuyệt vời trong điều kiện ánh sáng yếu, không cần đèn flash.

Tải xuống Google Camera APK

K20PRO-F1v9.3a_6.2.030.apk

Cách cài đặt Cổng máy ảnh Google Redmi K20 Pro

Cài đặt đơn giản và đơn giản. Bạn không cần root hoặc phục hồi tùy chỉnh hoặc Magisk. Tất cả bạn phải làm là tải xuống APK ở trên và cài đặt nó.

  1. Tải xuống APK Google Camera từ liên kết tải xuống ở trên.
  2. Chạm vào thông báo tải xuống khi quá trình tải xuống hoàn tất.
  3. Điều này sẽ khởi chạy trình cài đặt gói.
  4. Bây giờ bạn sẽ phải cho phép ứng dụng trình duyệt của mình quyền cài đặt APK nếu bạn chưa từng làm điều này trước đây. Ngoài ra, bạn có thể khởi chạy File Explorer và điều hướng đến   thư mục Tải xuống, sau đó nhấn vào APK đã tải xuống. Trong trường hợp đó, bạn sẽ phải cấp quyền cho trình thám hiểm tệp của mình.
  5. Chạm vào  Cài đặt  ở dưới cùng bên phải.

nguồn: sannn111ty @ xda

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top