Thêm ứng dụng vào chế độ đa nhiệm Multi Window trên LG G4, G3, G Flex, G Pro 2, G Pad / G Vista

Công nghệ đang dần làm cho cuộc sống hiện tại của mỗi chung ta, và mọi việc được xử lý một cách nhanh trong ngay trên các thiết bị cầm tay thông minh. Trong số nhưng thiết bị thông minh thì điện thoại thông minh đang dần thay thế máy tính để xử lý hầu hết các công việc và hơn nữa các thiết bị android ngày nay đều được bổ sung khả năng chạy đa nhiệm, đa tác vụ. Hôm nay, xaiandroid hướng dẫn các bạn làm thế nào để chạy ứng dụng android trên thiết bị đang chạy đa nhiệm giống như đa nhiệm trên máy tính.

LG G4

LG G4 có màn hình 5,5 inch là khá rộng và cấu hình phần cứng đáp ứng đủ khả năng hoạt động đam nhiệm với nhiều cửa sổ. Nếu bạn là người dùng LG G4, bạn có thể thấy rằng không phải tất cả các ứng dụng của bạn đều hỗ trợ tính năng đa cửa sổ windows. Chỉ có các ứng dụng như Email, Messaging, Google Maps, Chrome, Gallery, Memo và một vài ứng dụng khác là có thể hoạt động với tính năng này.

Vâng, không phải lo lắng bây giờ xaiandroid hướng dãn bạn bổ sung thêm nhiều ứng dụng vào  hướng dẫn dễ dàng để bổ sung thêm nhiều ứng dụng cho LG Multi Window Mode. Cách làm này được thành viên diễn đàn XabdullahX phát triển và thử nghiệm nó thành công. Vì vậy, chúng ta xem hướng dẫn thêm ứng dụng vào chế độ Multi Window trên thiết bị của LG.

Yêu cầu

Hướng dẫn

 1. Tải Multi Window Mod miễn phí từ diễn dàn XDA hoặc tải về phiên bản tính phí trực tiếp từ Play Store.
  Multi Window Mod
  Multi Window Mod
  Developer: Abdullah Gheith
  Price: $0.99
 2. Sau khi cài đặt, mở ứng dụng và cấp quyền truy cập superuser.
 3. Chọn ứng dụng bạn muốn chạy trong chế độ nhiều cửa sổ.
 4. Sau khi kiểm tra danh sách các ứng dụng trên máy chọn nút Apply để xác nhân.
  GaHOZie
 5. Bây giờ khởi động lại thiết bị. Sau khi khởi động lên, bạn có thể tìm thấy ứng dụng mong muốn của bạn trong danh sách.
  Ksw0GtE

Như vậy là đã xong. Bây giờ bạn có thể truy cập các ứng dụng yêu thích của bạn trong chế độ nhiều cửa sổ. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc làm cho chúng tôi biết trong các ý kiến dưới đây. Đừng quên chia sẻ kinh nghiệm của bạn với chúng tôi.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

1 comment on “Thêm ứng dụng vào chế độ đa nhiệm Multi Window trên LG G4, G3, G Flex, G Pro 2, G Pad / G Vista

 1. Vuvanhoan viết:

  E chào anh ạ anh ơi em đang chay lg gpro f240 máy trước em chạy muti wond dc tất cả các ứng dụng chia đôi màn hình.giờ em mua máy như vậy mà bị giới hạn ứng dụng anh có cách lào chạy dc tất cả các ứng dung ko anh khi mình vào muti wond có tất cả các ứng dụng ý anh kể cả mới tải ý ạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top