Cài đặt ứng dụng hạn chế từ Play Store cho các thiết bị Unroot

download_install_any_apk

Với hơn 1,5 triệu ứng dụng, Google Play Store đã cung cấp giải trí, kết nối, personalisations, tác phẩm nghệ thuật và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, Play Store hạn chế một số các ứng dụng dựa trên khu vực và trong một số trường hợp với các thiết bị .Những ứng dụng bị hạn chế vì quyền và sự khan hiếm của các dịch vụ trong khu vực cụ thể.

Nếu bạn phân tích một danh sách các ứng dụng bị hạn chế thường xuyên, bạn sẽ khám phá ra rằng nhiều trong số đó đã bị giới hạn không có lý do. Android là một dự án mã nguồn mở và đó là nơi mà chúng ta có thể thấy. Các tính chất mã nguồn mở cho phép chúng ta cài đặt các ứng dụng hạn chế trên các thiết bị . Việc cài đặt có thể được thực hiện bằng cách cài đặt APK.

Trên các trang web cung cấp ứng dụng của bên thứ 3 thường được thêm các đoạn mã độc vào ứng dụng. Hôm nay xaiandroid hướng dẫn an toàn nhất để cài đặt các ứng dụng hạn chế trên Play Store.

Những việc cần làm

Trước hết bạn phải kích hoạt cài đặt từ các nguồn không xác định về bạn thiết bị , mà về cơ bản cho phép bạn cài đặt APK tải về ngay cả nếu nó không phải từ Play Store. Bạn không cần phải được root bởi vì đây là tính năng tiêu chuẩn trên Android. Kích hoạt nguồn không xác định (Unknown sources) từ Settings -> Security -> Unknown sources.

Lưu ý: Hãy nhận ra rằng đó là vấn đề an ninh an toàn trên thiết bị thông minh. Tải về và cài đặt ứng dụng không trả tiền được khuyến cáo khi nó liên qua tới virus. Google đưa tính năng này vì một lý do an ninh và bạn cần phải nhìn nhận rằng việc cài đặt apk từ các trang web của bên thứ ba có thể gây hại cho bạn dữ liệu thiết bị và khai thác bảo mật của bạn.

Các bước cài đặt

 1. Truy cập trang download online để download file APK
 2. Duyệt các App cần thiết trên Google Play Store trên máy tính của bạn. (Duyệt web ẩn danh là ưu tiên hàng đầu)
 3. Bây giờ sao chép và dán liên kết URL trong hộp downloader apk.
 4. Click vào Generate Download link.
  apk-downloader8
 5. Xác minh các phiên bản App và nhấn vào nút màu xanh lá cây để tải apk về máy tính của bạn.
 6. Kết nối của bạn thiết bị với máy tính thông qua cáp USB và sao chép nó vào SDcard của bạn.
 7. Sau khi chuyển các tập tin apk, Mở quản lý tập tin của bạn trong thiết bị . Hầu hết các Android điện thoại có săn quản lý tập tin. Bạn thậm chí có thể tải về ES File manager nếu bạn thiết bị của bạn không có.
  ES File Explorer File Manager
  ES File Explorer File Manager
 8. Điều hướng đến thư mục mà bạn đã chuyển apk.
 9. Chạm vào nó và xác nhận cài đặt.

Hướng dẫn này được viết với những người dùng không phải root. Tuy nhiên vẫn có những APK của Market Unlocker trên XDA mà yêu cầu truy cập root. Nếu bạn quan tâm, bạn có thể tải về từ đây.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top