Cài đặt TWRP và Root Galaxy Note 9 chip Exynos bản SM-N960F/FD/N

Samsung mới đây cho ra mắt dòng sản phẩm Note với tên gọi là Galaxy Note 9. Đó là một trong những chiếc điện thoại thông minh lai tablet được kỳ vọng trong năm 2018 này và trong tương lai. Trong khi hệ điều hành cùng với các phần mềm đi kèm cài trong máy cũng khá là tuyệt vời nhưng tuyệt vời hơn hết là việc chúng ta có thể cài đặt TWRP cũng như root chiếc Galaxy Note 9. Cùng với đó là chiếc Galaxy Note 9 vẫn luôn được cộng đồng lập trình viên quan tâm và phát triển các phần mềm của bên thứ ba tốt hơn trên chiếc Note 9 này. Chỉ sau 2 tuần kể từ khi ra mắt thì bạn hoàn toàn có thể cài đặt TWRP cũng như root Galaxy Note 9 phiên bản sử dụng chip Exynos với số model SM-N960FSM-N960FD và SM-N960N.

Như thường lệ sau mỗi lần ra sản phẩm mới dựa trên nền tảng Android thì phiên bản quốc tế sử dụng chip Exynos( N960F / FD / N ) của Samsung hoàn toàn có thể thực hiện root ngay từ bây giờ. Phương pháp root đã được phát hiện và chia sẻ ban đầu bởi thành viên XDA dr.ketan. Thành viên này đã liệt kê 2 cách root Galaxy Note 9.

Một trong số này đang sử dụng phục hồi TWRP trong khi người kia sử dụng khôi phục kho Samsung. Chúng tôi sẽ chỉ sử dụng TWRP phục hồi kể từ khi phương pháp để root nó thông qua việc TWRP mặc định stock không hoàn toàn an toàn.

Cảnh báo

Cài đặt phục hồi tùy chỉnh trên thiết bị của bạn yêu cầu mở khóa bộ nạp khởi động sẽ làm mất hiệu lực bảo hành của nó. Nếu bạn ở đây mặc dù bạn có thể đã quyết định về nó. Chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng phương pháp được đề cập bên dưới đã được thử nghiệm thành công và hoạt động hoàn toàn tốt. Những gì chúng tôi không thể đảm bảo với bạn là mọi thứ bạn làm (ngay cả khi bạn làm theo hướng dẫn này chính xác) sẽ tạo ra kết quả mong muốn. Đó là để nói, luôn luôn có một nguy cơ rằng một cái gì đó có thể làm hư thiết bị của bạn. Trong trường hợp đó, bạn phải hiểu rằng bạn đã được cảnh báo, và bạn hoàn toàn chị trách nhiệm thay vì Xaiandroid..

Yêu cầu

Tải xuống

Tải xuống và chuyển tệp N960_Root_for_OEM_issue_devices_V1.zip sang SDcard bên ngoài hoặc USB OTG và kết nối nó với Note 9 của bạn.

Cài đặt TWRP & root Samsung Galaxy Note 9

  1. Tắt Galaxy Note 9 và sau đó kết nối nó với PC qua cáp USB trong khi vẫn giữ nút Giảm âm lượng và trợ lý ảo Bixby. Điều này sẽ khởi động nó vào chế độ Download Mode.
  2. Chạy Odin trên PC của bạn và tắt Tự động khởi động lại trong tab Tùy chọn . Bạn sẽ thấy cổng ID: COM màu xanh lam trên Odin có nghĩa là nó có thể phát hiện thiết bị của bạn.
  3. Nhấp vào nút AP trong Odin và chọn tệp tar TWP đã tải xuống rồi nhấp vào nút Bắt đầu .
  4. Khi TWRP được chiếu thành công, bạn sẽ thấy một tin nhắn PASS! trên Odin.
  5. Ngắt kết nối thiết bị và sau đó bấm và giữ phím âm lượng giảm và nút nguồn cho đến khi màn hình tắt. Khi đó, ngay lập tức nhấn và giữ nút Nguồn + Tăng âm lượng và Bixby để khởi động lại vào quá trình khôi phục.
  6. Khi bạn vượt qua màn hình cài đặt TWRP, hãy vuốt ở dưới cùng để cho phép sửa đổi.
  7. Khi ở trong menu chính, chọn Xóa > Định dạng dữ liệu và nhập có để thực hiện khôi phục cài đặt gốc. Thao tác này sẽ xóa mọi thứ trên thiết bị của bạn, bao gồm bộ nhớ trong của thiết bị.
  8. Sau khi định dạng xong, quay trở lại menu chính và chọn Khởi động lại > Khôi phục .
  9. Một khi nó khởi động lại để phục hồi TWRP chọn Cài đặt sau đó điều hướng đến và chọn N960_Root_for_OEM_issue_devices_V1.zip từ SDcard bên ngoài. Vuốt ở dưới cùng để cài đặt nó. Chọn Magisk từ các lựa chọn phương pháp root và sau đó chọn OEM Patch.
  10. Khi quá trình cài đặt hoàn tất thành công, hãy khởi động lại thiết bị của bạn.

Trình quản lý Magisk có thể không xuất hiện trong danh sách ứng dụng khi bạn khởi động lại thiết bị sau lần đầu khởi động.

source: xda   |  xda2

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top