Tải về và cài đặt bản cập nhật Oxygen OS v3.2.2 cho OnePlus 3

oneplus 3

OnePlus 3 thiết bị hàng đầu bởi OnePlus ra mắt trong năm nay gần đây đã nhận được một bản cập nhật cho phiên bản tùy chỉnh Android của nó thường được gọi là OxygenOs. OnePlus gần đây đã tung ra một bản cập nhật OxygenOS V3.2.2 cho OnePlus 3. Bản cập nhật đi kèm với một vài thay đổi đáng chú ý. Dưới đây là hướng dẫn từng bước để tự cập nhật OnePlus 3 của bạn lên phiên bản mới nhất của OxygenOS nếu bạn vẫn đang chờ bản cập nhật OTA trên thiết bị.

OnePlus phát hành bản cập nhật mục đích để sửa chữa các lỗi mà người dùng phải đối mặt trên chiếc OnePlus 3. Bản cập nhật mới đi kèm với những thay đổi và sửa lỗi sau đây:

 • Quản lý và cải thiện Doze.
 • Giải quyết vấn đề vuốt trượt để im lặng.
 • Sửa lỗi cảm biến dấu vân tay tự động hoạt động khi để trong túi.
 • Thêm NFC Toggles vài Quick Settings.
 • Loại bỏ tiếng ồn khi ghi video.
 • Cập nhật khả năng quay video 4K.
 • Vá lỗi bảo mật mới nhất và tối ưu hóa khác nhau.

Bản cập nhật này cũng bao gồm Kernel mới và firmware. Thực hiện theo các bước dưới đây để cài đặt các bản cập nhật trên OnePlus 3 của bạn.

Download

Các bước cài đặt

Đối với người dùng đã có TWRP Recovery trên thiết bị

 1. Tải file ROM Full zip từ các liên kết bên trên và chuyển nó vào bộ nhớ của thiết bị.
 2. Khởi động lại thiết bị của bạn trong chế độ Recovery. Để khởi động TWRP, tắt điện thoại và sau đó nhấn và giữ Power + Volume Down cho trong vài giây.
 3. Khi TWRP đã khởi động trên thiết bị của bạn. Chọn tùy chọn sao lưu và kiểm tra đánh dấu tất cả các phân vùng. Sau đó, bạn thực hiện xác nhận để thực hiện sao lưu ROM hiện tại.
 4. Bây giờ quay trở lại màn hình TWRP và chọn Wipe> Advanced Wipe và sau đó chọn Data, System, Cache và Dalvik Cache. Nếu bạn cập nhật OxygenOS thì bỏ không chọn “Data and System” để giữ lại các ứng dụng và dữ liệu của bạn. Bây giờ swipe để xác nhận xóa sạch.
 5. Một lần nữa quay trở lại màn hình TWRP và sau đó chọn Cài đặt. Bây giờ duyệt file zip ROM mà bạn chuyển sang bộ nhớ thiết bị của bạn trong bước đầu tiên và vuốt để xác nhận cài đặt.
 6. Bây giờ nếu bạn muốn root thiết bị của bạn thì tải về file SuperSU liên kết ở trên và chuyển nó vào điện thoại của bạn.
 7. Bây giờ chọn cài đặt trong TWRP và chọn tập tin zip SuperSU. Vuốt để xác nhận việc cài đặt.
 8. Khởi động lại thiết bị của bạn.

Đối với người dùng sử dụng Recover Stock

 1. Tải về tập tin OTA theo phiên bản OxygenOS của thiết bị của bạn từ liên kết bên trên và chuyển nó vào bộ nhớ của thiết bị.
 2. Bây giờ khởi động thiết bị của bạn vào chế độ phục hồi. Để làm như vậy, tắt điện thoại và sau đó nhấn và giữ Power + Volume Down trong vài giây.
 3. Sau khi trong chế độ phục hồi chọn Install from SD và chọn tập tin zip mà bạn đã copy vào điện thoại của bạn.
 4. Nhấn vào Install để bắt đầu quá trình này và chờ cho nó để kết thúc.
 5. Bây giờ khởi động lại hệ thống của bạn và thưởng thức!

Như vậy là xong, bây giờ bạn đã cập nhật OnePlus 3 lên OxygenOS v3.2.2 thành công.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top