Cài đặt Google Now Launcher 1.2 từ Android M Preview 3 cho thiết bị của bạn

Android-M-launcher

Với thông báo gần đây của Google, tin tức về hệ điều hành Android M đã có tên chính thức Android Marshmallow với đánh số là 6.0. Điều này giúp các nhà phát triển có thể khám phá trước và có các công cụ để tiến hành xây dựng nâng cấp các ứng dụng cho nền hệ điều hành Android Marshmallow của Google.

Trong số các phiên bản đã được phát triển cho các thiết bị Nexus. Các nhà phá triển đã trích xuất gói ứng dụng mới nhất Google Now Launcher đang chạy trên các thiết bị Nexus.

Các bản cập nhật trong Google launcher mới có, giao diện người dùng được cập nhật, một tập hợp mới các hình nền, một số làm tăng hiệu năng. Các tính năng Marshmallow chỉ sẽ không thể thưởng thức trên các thiết bị chạy Lollipop và ít hơn, là tính năng di chuyển dọc mà dường như là cốt lõi của Android M. Tất cả trong tất cả các kinh nghiệm với các phóng mới là giá trị một thử. Android M launcher dường như làm việc hoàn hảo trên hầu hết các thiết bị nhưng một số thiết bị được báo cáo là ngộ nhận, launcher này.

Bạn không nên lo lắng nhiều về tính tương thích, cho rằng bạn đang chạy Android Jelly Bean 4.1 hoặc cao hơn, ứng dụng này là dường như tương thích với tất cả các thiết bị chạy trên 4.1V. Nó là khá dễ dàng để có được và thử các launcher mới miễn phí. Chỉ cần làm theo các bước chi tiết dưới đây và bạn sẽ có thể để có được một luồng hơi của những gì Android Marshmallow mang lại.

Các bước

  1. Vì đây là những ứng dụng tách ra bởi các nguồn bên ngoài, bạn nên cho phép Android của bạn để có các ứng dụng từ các nguồn không rõ ràng. Để làm điều này, Tới Settings -> Security -> Unknown Sources.
  2. Tải APK từ liên kết apkmirror.
  3. Điều hướng đến tải tập tin từ trình duyệt của bạn.
  4. Mở và Bấm để cài đặt các ứng dụng.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top