Hướng dẫn Root Samsung Galaxy Tab 3 8.0 WiFi 3G LTE

Samsung-Galaxy-Tab-3-8.0

Samsung Galaxy Tab 3 8.0 là một trong những chiếc máy tính bảng phổ thông với kích thước màn hình vừa phải để sử dụng. Nó chạy hệ điều hành Android 4.2.2 Jelly Bean, vì thế mà bạn có thê tiến hành root nó bằng công cụ CF-Auto-Root bởi nhà phát triển Chainfire trên diễn đàn XDA. Với tập tin root này nó sẽ có SuperSU apk và recovery stock.

Đây là cách tốt nhất và an toàn hiện nay để bạn có thể root thiết bị thông qua CF-Auto-Root. Nếu bạn muốn root thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để có thể Root thiết bị thành công.

Cảnh báo: Khi bạn root thiết bị bạn cần phải tự đảm bảo trách nhiệm đối với nó cũng như bảo hành sẽ không còn vì thế hãy đưa ra lựa chọn sáng suốt.

Yêu cầu

Download

Tải về CF-Auto-Root

Tải về Odin:

Hướng dẫn thực hiện root máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 3 8.0

 1. Đầu tiên bạn cần tải về phiên bản đúng với phiên bản của máy tính bảng cảu bạn. Tiếp đến sử dụng phần mềm WinRAR, 7-zip hoặc Winzip để giải nén để có được tập tin có định dạng tar.md5.
 2. Bây giờ bạn tắt nguồn máy tính bảng và khởi động nó vào chế độ Download Mode. Để làm điều này, hãy tắt điện thoại và sau đó nhấn và giữ nút Volume Down + Home + Power đồng thời trong 2-3 giây. Khi bạn thấy màn hình cảnh báo với một dấu tam giác màu vàng, nhấn phím Volume Up / Down phím để vào chế độ Download Mode / Odin.
 3. Tải về tập tin Odin.zip và giải nén trên máy tính. Bạn sẽ nhận được các tập tin Odin3 v3.09.exe. Mở nó bằng quyền quản trị administrator để có được cửa sổ Odin.
 4. Kết nối máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 3 8.0 với máy tính bằng cáp USB.
 5. Khi bạn kết nối thiết bị, cổng ID:COM trên Odin sẽ chuyển màu xanh. Bạn cũng sẽ thấy tin nhắn “Added !!” báo kết nối thành công
  odin-3.10.6-firmware-flash2
 6. Nếu trong trường hợp, Odin không phát hiện thiết bị của bạn, khắc phục sự cố sau đây:
  1. Khởi động lại điện thoại của bạn và tắt USB Debugging và bật lại.
  2. Hãy thử cài đặt lại trình điều khiển USB Samsung.
  3. Hãy thử thay đổi cáp USB và kết nối với các cổng usb khác.
 7. Nhấp chuột vào nút “AP” trên Odin và tìm tới chọn tập tin CF-Auto-Root vừa giải nén có định dạng .tar.md5.
 8. Trong phần Options bạn cần phải đảm ảo “Auto reboot” và “F. Reset Time” đã được tích chọn và không chọn cái khác.
 9. Bạn cần đảm bảo mọi thứ đã được thiết lập như hình trên và sau đó nhấp chuột vào nút “Start” để quá trình cài đặt được diễn ra.
  odin-3.10.6-firmware-installation-pass1
 10. Khi bạn cài đặt xong trên Odin sẽ hiện tin nhắn “PASS!” và trạng thái “PASS!” màu xanh lá cây báo cho bạn biết rằng đã cài đặt thành công và khởi động lại thiết bị. Nếu bạn nhận được tin nhắn “Fail!” bạn cần thực hiện lại cẩn thận từng bước.

Như vậy là máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 3 8.0 của bạn đang chạy Android 4.2.2 đã thực hiện root thành công. và bây giờ bạn có thể kiểm tra bằng cách sử dụng ứng dụng check root để kiểm tra

Root Checker
Root Checker
Developer: joeykrim
Price: Free+

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top