Sao lưu và đồng bộ hóa dữ liệu trực tuyến với Nero BackItUp

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng giúp bạn có thể sao lưu và phục hồi lại dữ liệu thiết bị Android, nhưng mỗi ứng dụng có một đặc thù riêng cũng như các tính năng vượt trội của riêng ứng dụng đó và hầu như Offline backups. Offline Backup có nghĩa là bạn tạo ra các bản sao lưu dữ liệu của mình và lưu nó trong bộ nhớ nội bộ hoặc bên ngoài thiết bị của bạn.

backup cloud android

Ở bài này mình giới thiệu tới các bạn 1 ứng dụng giúp bạn sao lưu và đồng bộ hóa trực tuyến dữ liệu thiết bị Android của bạn. Nghĩa là các bản sao lưu mà bạn tạo ra sẽ được lưu trên các lưu trữ đám mây nó có tên gọi Nereo BackItUp. Nó giúp sẽ truy cập tới thiết bị một cách an toàn để backup các dữ liệu đề phòng trường hợp bị mất.

Ngoài ra còn có một số ứng dụng khác để bạn tiến hành sao lưu phục hồi dữ liệu

Nero BackItUp được phát triển bởi nhóm Nero AG khá nổi tiếng với các công cụ sao lưu backup tập tin. Với Nero BackItUp bạn có thể sao lưu các loại dữ liệu trên thiết bị của bạn như hình ảnh,video, âm nhạc, danh bạ, nhật ký cuộc gọi, tin nhắn văn bản và các thiết lập hệ thống. Nó miễn phí hoàn toàn cho bạn trong giới hạn 5GB, nếu lớn hơn dung lượng đó thì bạn bắt buộc phải trả tiền để mua thêm dung lượng lư trữ các bản sao lưu, nhưng chắc gì bạn đã xài hết 5GB đúng không nào?

Với thiết kế giao diện gọn nhẹ thân thiện và tăng độ trải nghiệm khi sử dụng thì Nero BackItUp là số một và bạn có thể tải về và cài đặt ứng dụng này trực tiếp từ Google Play Store.

Nero BackItUp - Backup to PC
Nero BackItUp - Backup to PC
Developer: Nero AG
Price: Free
 1. Khi bạn khởi động ứng dụng Nero BackItUp, bạn sẽ  thấy giao diện chính gồm có 3 nút Back Up Now, MobileTarget.
  giao dien backltup
 2. Tiếp đến bạn chạm vào Mobile để lựa chọn các dữ liệu muốn backup, chọn Target để chọn nơi lưu trữ : Lưu trữ trên đám mây với 5GB miễn phí, lưu trên bộ nhớ nội bộ hay lưu trữ trên máy tính thông qua Wifi và trên máy tính của bạn cũng cần phải được cài Windows BackItUp Nero.
  Nero BackItUpVà tất nhiên phương án lưu trữ trên đám mây là một giải pháp an toàn nhất. Và để sử dụng được nó bạn cần có 1 tài khoản tạo miễn phí.
  Nero BackItUp 1
 3. Sau khi bạn đã cầu hình đầy đủ mọi thứ thì hãy tap chọn  Back Up Now để bắt đầu quá trình backup. Ngoài ra bạn cũng có thể thiết lập thời gian tiến trình backup dữ liệu cho mình thông qua việc đi vào menu Settings của ứng dụng.
  sao luu

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top