Cách chia sẻ hình ảnh và trò chuyện trong Google Photos

Google đã cập nhật ứng dụng Ảnh của mình và chúng tôi đã thấy một vài bổ sung mới trong vài tháng qua. Bản cập nhật mới nhất mang đến một tính năng chia sẻ mới cho phép bạn chia sẻ hình ảnh và trò chuyện trong Google Photos. Trước đây, bạn phải tạo một album và sau đó chia sẻ hình ảnh với những người dùng Google Photos khác trong danh bạ của bạn.

Điều thú vị hơn nữa là bạn thậm chí có thể bắt đầu trò chuyện với người mà bạn chia sẻ hình ảnh. Giao diện để trò chuyện và chia sẻ hình ảnh cũng giống như bất kỳ ứng dụng nhắn tin tức thời nào khác. Bạn có thể bắt đầu một cuộc trò chuyện và chia sẻ nhiều hình ảnh qua lại. Bạn cũng có thể muốn kiểm tra cách hợp nhất nhiều tài khoản Google Photos vào một tài khoản.

Chia sẻ hình ảnh và trò chuyện trong Google Photos

Quá trình chia sẻ hình ảnh với người dùng Google Photos khác trong danh sách liên hệ của bạn khá đơn giản. Thực hiện theo các bước bên dưới để bắt đầu chia sẻ hình ảnh và trò chuyện trong Google Photos.

  1. Đảm bảo bạn đã cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng Google Photos trên thiết bị của mình.
  2. Để kiểm tra cập nhật, hãy khởi chạy ứng dụng Cửa hàng Play và nhấn vào Ứng dụng & trò chơi của tôi. Kiểm tra cập nhật cho Google Photos.
  3. Khi bạn đã cài đặt bản cập nhật mới nhất, đã đến lúc chia sẻ hình ảnh và trò chuyện.
  4. Khởi chạy Ảnh trên thiết bị Android của bạn và sau đó điều hướng đến hình ảnh bạn muốn chia sẻ.
  5. Nhấn và giữ vào hình thu nhỏ của hình ảnh hoặc đơn giản là mở rộng hình ảnh bằng cách nhấn vào nó và sau đó nhấn vào  biểu tượng Chia sẻ .
  6. Bạn sẽ có thể thấy một danh sách có thể cuộn theo chiều ngang xuất hiện cùng với danh bạ của bạn.
  7. Các liên hệ đã cài đặt Google Photos trên thiết bị của họ sẽ có biểu tượng ứng dụng Ảnh.
  8. Chọn người liên hệ mà bạn muốn chia sẻ hình ảnh.
  9. Bây giờ bạn sẽ có tùy chọn để thêm một tin nhắn cùng với hình ảnh. Nhập tin nhắn hoặc chỉ cần gửi hình ảnh như hiện tại bằng cách nhấn vào  Gửi.
  10. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ cùng một hình ảnh với nhiều liên hệ bằng cách nhấn vào biểu tượng  bên cạnh phần Đến.
  11. Bạn có thể tiếp tục trò chuyện bằng cách di chuyển đến tab Chia sẻ  trong Google Photos và chọn cuộc trò chuyện hình ảnh được chia sẻ. Sau đó nhấn vào Nhận xét nếu bạn đã gửi tin nhắn cùng với hình ảnh. Khác nó sẽ đưa bạn trực tiếp vào xem cuộc trò chuyện.

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, tính năng này sẽ chỉ hoạt động nếu người bạn muốn chia sẻ hình ảnh và trò chuyện có cài đặt ảnh Google trên điện thoại của họ. Có nút Like / Heart cũng nhắc nhở chúng ta về nút Like của Instagram trong DM.

Không có nghĩa là tính năng chia sẻ và trò chuyện mới trong ứng dụng Ảnh có nghĩa là thay thế các ứng dụng nhắn tin truyền thống của bạn như WhatsApp hoặc Messenger. Tính năng này đã được thêm vào chỉ để giúp người dùng chia sẻ hình ảnh dễ dàng hơn mà không phải sử dụng các ứng dụng khác.

Hơn nữa, tính năng này cũng sẽ có sẵn trên ứng dụng iOS. Do đó, người dùng có thể chia sẻ hình ảnh và trò chuyện với các liên hệ của họ ngay cả khi họ đang sử dụng iPhone hoặc ngược lại.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top