Game thủ chơi game Pokemon Go nên dừng việc spam vị trí trên Google Map

Hiện nay Pokemon Go là một trong những ứng dụng game hót nhất trên thiết bị iOS và Android. Tuy nhiên các game ra đời thì thường đi kèm với vấn nạn như hack game, gian nận trong  game,… chính vì thế vô hình chung các bạn đã làm mất đi hình ảnh đẹp của một game thủ thực sự và ngoài ra còn gây hậu quả khôn lường.

google-map-va-pokemon-go

Pokemon Go không loại ra khỏi cái vòng luẩn quẩn và thói quen của người chơi là gian nận, chính vì thế mà các game thủ của game Pokemon Go đã lên Google Maps spam vị trí như đưa các địa điểm công cộng về nhà mình. Điển hình nhất là vụ một game thủ ở Sài Gòn đã di chuyển địa điểm của trường ĐH hàng hải Việt Nam tại nằm trên đường Lạch Tray, Hải Phòng về Sài Gòn gần sát nhà game thủ này. Như vậy vô hình chung khi có ai cần tìm kiếm địa điểm trường ĐH hàng hải sẽ bị chỉ dẫn sai và dẫn tới là làm cho người tìm kiếm không biết đâu là chính xác và nếu họ đi đến địa điểm đó làm cho họ tốn kém. Như vậy thì chính lòng tham gian nận trong game Pokemon Go của game thủ đã làm hại người khác.

Ngoài trường hợp như vậy thì còn nhiều kiểu khác như bạn đi phượt bị đính sai địa chỉ dẫn tới bạn đi chệch hướng không đến đúng đích và sẽ tốn thêm thời gian để đi đến đúng đích hay là trong nội thành các chủ phương tiện ô tô hay xe máy sử dụng Google Map để chỉ hướng tính thơi gian và hướng đi thuân tiện đến đích để gặp khách hàng, xã giao, cuộc họp, hội thảo,… mà bị chỉ sai khiến cho họ có thể mất đi niềm tin và làm tón kém tài chính, nếu là gặp khách hàng thì điều đó vô cùng tệ hại có thể mất đi khách hàng tiềm năng, không ký được hợp đồng,… Ngoài ra ví dụ như bệnh viện bị di chuyển sai vị trí khiến cho những trường hợp cấp cứu mà họ không phải người địa phương mà bị chỉ dẫn sai có thể cướp đi sinh mạng con người.

Ngoài tác hại như vậy mà chính nhà phát hành cũng công bố những tài khoản gian nận cũng sẽ bị khóa vĩnh viễn nếu bị phát hiện.

Chính vì những điều đó xaiandroid kêu gọi các game thủ không lên chỉnh sửa vị trí trên Google Maps để phục vụ lợi ích cá nhân chơi game Pokemon Go. Các bạn chơi game nhưng cũng cần cảm ơn những Google Map Maker chân chính, họ đang ngày đêm bổ sung vào bản đồ Google Maps những vị trí, tuyến đường, địa danh, .. để khi chúng ta tìm kiếm địa danh trên Google Maps chuẩn xác điểm mà bạn cần.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top